Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 23/09/2019: Hóa giải điềm xấu

Xem thêm

Ngày 23/09/2019 là ngày Nguyên Vu hắc đạo. Ngày này là ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng, tọa Thương Quan, Kiếp Tài và Dịch Mão. Tuổi Mão có vận sự nghiệp tốt lành, được nhiều cát tinh bảo hộ.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 23/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/09/2019 là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Đây là ngày có cục diện Mão Hợi Tam Hợp. Tuổi Mão gặp nhiều sao tốt hộ mệnh, lại thêm cục diện Tam Hợp thì có nhiều cát lành, cuộc sống như ý. Tuy nhiên cần chú ý đến mặt tài vận, xuất hiện điềm xui tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, hôm nay tuổi Mão gặp thần sát Thương Quan thì học hành được điểm số cao, lên chức, thi tuyển dễ dàng. Bạn thể hiện được trí thông minh trời phú của mình, những vấn đề trong công việc được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, Thương Quan tọa mệnh cũng đồng nghĩa với họa thị phi, phạm quan tai. Người tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân tương trợ thì vận hạn được hóa giải nhưng vẫn cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Ngoài ra, Dịch Mã tọa mệnh là điềm xuất hành. Hôm nay, bạn sẽ có công chuyện phải đi xa hoặc chỗ làm có sự thay đôi vị trí. Hãy nhân cơ hội công tác này để chứng tỏ năng lực làm việc của mình bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão rơi vào ngày có hung tinh Kiếp Tài thì là điềm thất thoát tiền bạc. Vận trình tài lộc không được ổn định. Tuy kiếm được tiền nhưng lại không giữ được. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết và hữu ích lúc này mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp tiền bạc sinh sổi nảy nở như tích lũy hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Mão Hợi tam hợp, chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. Trong một thời điểm tốt lành như thế, tuổi Mão nên tăng cường hơn nữa sự giao tiếp đối với mọi người.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Mão vững vàng và ổn định. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này để chào đón những thử thách mới trong tương lai. Chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

Cùng Chuyên mục

Back to top