Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 22/11/2019: Nhịp điệu bình bình, không có đột phá

Ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão không gặp nhiều biến động trong cuộc sống hàng ngày. Vận trình công việc khá ổn định, thuận lợi. Tài lộc tuy không vượng sắc nhưng không xảy ra tình trạng thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm khá êm đẹp nhưng không có nhiều đột phá.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 22/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống có nhiều an lành. Hôm nay, tuổi Mão không gặp nhiều biến động trong cuộc sống hàng ngày. Vận trình công việc khá ổn định, thuận lợi. Tài lộc tuy không vượng sắc nhưng không xảy ra tình trạng thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm khá êm đẹp nhưng không có nhiều đột phá.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão làm việc nghiêm túc, không mắc phải sai sót. Mặc dù con giáp này có tinh thần trách nhiệm với công việc nhưng rất khó có thể kiểm soát hết các vấn đề. Bản mệnh nên sửa đổi tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt, có như vậy mới giải quyết nhanh chóng và linh hoạt trong mọi tình huống.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài chính không ở mức trung bình, bản mệnh nên cân nhắc lại vấn đề chi tiêu trong ngày. Nếu có ý định mua một món tài sản nào đó có giá trị lớn, hãy tự đặt phép tính xem nó sẽ tốn bao nhiêu tiền thay vì chỉ tập trung vào câu hỏi khoản tiền phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu, như vậy con giáp này mới biết số tiền phải trả hàng tháng lớn hơn nhiều so với giá trị thật của món đồ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu muốn duy trì hạnh phúc gia đình lâu bền, nữ mệnh cần khéo léo ứng xử trong mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông vốn thích cái tôi của họ được đẩy lên cao, nếu được nghe những lời tự hào của người vợ dành cho mình thì chắc chắn con giáp này sẽ nhận lại được không ít sự yêu thương và giúp đỡ từ họ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong thời tiết giao mùa diễn biến thất thường, con giáp này sẽ rất dễ bị cảm cúm, ho hắng do lây lan từ nguồn bệnh khác. Vì vậy cách tốt nhất để ngăn ngừa virus gây bệnh xâm nhập từ tay vào cơ thể qua mắt, mũi thì nên rửa tay bằng nước ấm có xà phòng thường xuyên.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top