Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 22/10/2019: Hung vận ập đến, tiền hết tình tan

Ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này, tuổi Mão chủ hư danh hư lợi, tuy nhiên được quý nhân phù trợ thì sẽ gặp may mắn, vận hung hóa cát. Cần cẩn thận trong chuyện quản lý tiền bạc.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 22/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh cục diện tương phá. Tuổi Mão được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì sẽ gặp hung hóa cát, hóa giải được nhiều điềm hung hiểm. Song, cần chú ý quản lý tài lộc và sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, che chở, giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Con giáp này hãy chăm chỉ học tập, trau dổi kiến thức, nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng đó vì nó sẽ là nền tảng tốt để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình, tuổi Mão cần biết cách nắm bắt điểm yếu và biến chúng thành lợi thế của mình. Con giáp này đừng bao giờ cố giấu giếm vì đến khi ai đó nhận ra bản mệnh sẽ cảm thấy tự ti hơn và không còn chút sức mạnh nào để tiếp tục hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài vận gặp sao Đại Hao cảnh báo dấu hiệu phá tài. Tuổi Mão luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay các mối quan hệ của tuổi Mão không được hài hòa như trước do Mão Thìn tương phá. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị bản mệnh nên khám phá, đừng vì một chút khó khăn hay sai lầm mình vừa mắc phải mà buông xuôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, không phải lo nghĩ gì. Ngoài ra người tuổi Mão cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn để duy trì thể chất toàn diện. Buổi sáng khi thức giấc hãy uống một cốc nước ấm sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và có một ngày tràn ngập niềm hứng khởi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top