Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 22/09/2019: Sức khỏe là quan trọng nhất

Ngày 22/09/2019 là ngày Thiên Lão hắc đạo. Ngày này là ngày rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Tuổi Mão có điềm báo sự nghiệp tốt lành. Cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 22/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/09/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp địa chi Tuất tạo Lục Hợp cục. Quý nhân tương trợ phù hộ vận trình sự nghiệp và tài lộc tốt lành. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Mão làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương của hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Chủ Nhật này vận trình của tuổi Mão đón nhận được không ít điều may mắn. Con giáp này được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bản mệnh thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều chuyển biến nhưng theo hướng không được tốt cho lắm. Con giáp này là người giàu tình cảm nhưng nhu nhược chính điều đó lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn vì luôn phải gánh vác nhều vấn đề thay cho bản mệnh. Cho nên khó có thể tranh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã qua lại.

Nếu yêu nhau thì hãy cho nhau không gian riêng, trước khi quyết định chuyện gì nên bàn bạc kỹ lưỡng với nửa kia, đặc biệt là những việc quan trọng. Dù mục đích của người tuổi Mão là muốn tốt cho đối phương nhưng cách làm của bạn thì có thể sẽ khiến đối phương thấy thất vọng.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Thổ Thủy bất dung, tuổi Mão nên đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhất là về dạ dày. Vẫn biết là vì áp lực công việc nên thấy mệt mỏi, không thiết tha chuyện ăn uống nhưng phải ăn mới có sức khỏe, vì vậy bạn chớ nên bỏ bữa kẻo cơ thể ngày càng suy nhược, tinh thần cũng sẽ vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top