Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 21/11/2019: Cát khí cực vượng, vận may mỉm cười

Ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, vận may đã mỉm cười với người tuổi Mão. Con giáp này đón những tin vui tốt lành trong cuộc sống. Công việc và tài chính đều khởi sắc rõ rệt, tình cảm hạnh phúc như câu chuyện cổ tích giữa đời thực.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 21/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì tạo Lục Hợp cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì cuộc sống thăng hoa, cát khí cực vượng. Hôm nay, vận may đã mỉm cười với người tuổi Mão. Con giáp này đón những tin vui tốt lành trong cuộc sống. Công việc và tài chính đều khởi sắc rõ rệt, tình cảm hạnh phúc như câu chuyện cổ tích giữa đời thực.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có Thiên Ấn tinh hỗ trợ thì sự nghiệp thăng hoa, mở ra nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Tuổi Mão đón nhận nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì. Hãy vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2020 có thiên can Đinh Hỏa Thực Thần khác can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc và Tý Thủy phạm Thái Tuế. Năm nay hạn chế ăn chơi và không tập trung, tránh cho các khúc mắc mâu thuẫn với cấp trên. Điều này sẽ dẫn đến sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Về phương diện tài lộc, con giáp này có thu nhập tăng tiến hoặc nhận được một khoản tiền hay trúng số. Nhưng khi có tiền thì đừng chỉ nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bản mệnh sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Với những gì đang có, tuổi Mão hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng. Trong phương diện tình cảm, con giáp này và đối phương biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để nửa kia đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu bản mệnh có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top