Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 21/10/2019: Tử tế khác xa xu nịnh

Xem thêm

Ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Ngày này tuổi Mão được quý nhân phù trợ thì vận may áp chế vận xui. Những phiền não và rắc rồi bản mệnh gặp phải trong ngày sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho may mắn và hạnh phúc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 21/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão được địa chi tháng và đại chi năm hỗ trợ, song ngày này có thiên can địa chi cảu ngày xung khắc với nhau, bản mệnh cần đề phòng nhiều điều không thuận. Chủ yếu sẽ gặp họa phá tài, mệnh chủ không phát huy được thế mạnh bản thân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc, sự nghiệp của tuổi Mão vẫn tiến triển ổn định. Ngày này, bạn có thể sẽ phải tự mình đứng ra giải quyết mọi vấn đề thì mới tới nơi tới chốn. Không ai hiểu rõ công việc của bạn hơn chính bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi tuổi Mão cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là hình thức nịnh bợ và bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động đó.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bạn giỏi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn tuổi Mão nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh trong vấn đề tài chính hơn. Ngày này có điềm báo tiêu hao, bản mệnh cần chú ý tiết kiệm cẩn thận.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong ngày rất thuận lợi, dù trước đó bạn không mấy quan tâm tới phương diện này nhưng bây giờ cũng đã bắt đầu muốn tìm hiểu người khác giới, cho bản thân một cơ hội để yêu và được yêu. Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và sẽ không bao giờ phải hối hận.

Ngày này, người đã có gia đình thì sẽ có khoảng thời gian êm ấm, hạnh phúc bên nửa kia của mình. Người độc thân thì có nhiều cơ hội gần gũi người khác giới. Có thể đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được tình yêu đích thực của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, tình yêu cũng cần phải học chứ không tự nhiên mà xảy đến suôn sẻ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên để ý tới các hoạt động tương tác và giao tiếp với người khác, bởi nó sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần. Khi bị sự cô đơn xâm chiếm, tâm lý thường bị ảnh hưởng nhiều nhất và về lâu dài sẽ gây ra bệnh trầm cảm và lo lắng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top