Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 21/09/2019: Gặt được trái ngọt

Ngày 21/09/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Tuổi Mão được dự báo nhiều điềm lành trong sự nghiệp, may mắn chuyện tình cảm và tài lộc.

Xem thêm

tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 21/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/09/2019 là ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này vượng Kim khí, đối với tuổi Mão có thể gây ra bất lợi. Tuy nhiên, không quá đáng kể. Tuổi Mão được sao tốt Ngọc Đường và Tí Kiên chiếu mệnh thì vận số rực rỡ, công danh sáng lạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc của tuổi Mão vô cùng thuận lợi. Tuổi Mão gặt hái được khá nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp, những công sức bỏ ra cuối cùng cũng mang lại hoa trái ngọt lành. Bản mệnh có năng lực, được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách. Có thể sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, nhưng đó chính là những thử thách mà con giáp này phải vượt qua nếu muốn hiện thực hóa mong ước của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Phương diện tài lộc của người tuổi Mão tuần mới này cực kì hưng vượng. Con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, đi đâu cũng gặp vận may. Bản mệnh nhạy bén trong kinh doanh và dự đoán khá chính xác diễn biến trên thị trường. Nhờ thế mà có những quyết định đúng đắn, đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, con giáp này cần cẩn trọng khi hợp tác, cần tìm người thích hợp để tăng phần thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, vận trình tình duyên thăng trầm bất ổn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn chưa đủ vững chắc trước bão tố, thử thách của cuộc đời. Hai người dễ dàng xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện cỏn con, song cũng làm hòa rất nhanh. Khi chúng ta còn đủ yêu thương để nhường nhịn và ở bên nhau thì tới khi đó, nhân duyên vẫn còn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão có cơ thể khỏe khoắn và tinh thần vững vàng trong ngày này. Hãy tranh thủ cơ hội này để thực hiện nhưng kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Có thể là tham gia một môn thể thao, vận động cơ thể để tăng cường sức khỏe, giải phóng năng lượng. Hoặc gặp gỡ, tụ tập bạn cũng là cách hay để tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top