Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 20/12/2019: Nên chủ động kéo phúc cầu tài

Xem thêm

Ngày 20/12/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhất là đồi với những người làm nghệ thuật, bói toán. Con giáp này ăn nên làm ra, tiền tài dư dả. Chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió mà phất lên trông thấy. Tuổi Mão chẳng cần phải đi đâu xa để kiếm tìm tình yêu.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 20/12/2019: ★★★

Hôm nay, ngày 20/12/2019 là ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc bỉ hòa với địa chi ngày Mão Mộc. Bản mệnh lại được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhất là đồi với những người làm nghệ thuật, bói toán. Con giáp này ăn nên làm ra, tiền tài dư dả. Chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió mà phất lên trông thấy. Tuổi Mão chẳng cần phải đi đâu xa để kiếm tìm tình yêu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong sự nghiệp, đặc biệt là với những người làm nghệ thuật, bói toán hoặc bác sĩ. Ngày nay có Tài Tinh, Thương Quan che chở, tuổi Mão nên chủ động trong công việc thì sẽ có nhiều phúc lợi. Người làm kinh doanh, buôn bán nên tránh mở hàng, xuất kho trong ngày nay. Quan hệ với khách hàng bền vững, tốt đẹp xong nên chọn một thời điểm thích hợp hơn để tiến hành những kế hoạch lớn. Bạn làm việc chăm chỉ và ổn định, cũng nên nhớ cân nhắc kỹ trước khi xử lý mọi việc, và bạn biết phải làm thế nào để có kết quả mình mong muốn. Bạn cũng đừng nên đẩy mình vào trạng thái quá căng thẳng, hãy nhớ luôn để tâm trí thư giãn, bình thản, chú ý nghỉ ngơi đúng lúc nhé.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Ngày này Thực Thần thịnh vượng, chủ điểm phú quý. Tình hình tài chính ổn định, vững vàng, nếu có ai muốn vay tiền bạn thì tuổi Mão cứ hào phóng mà xuất tiền nhé. Điều này thực ra sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ đó. Hãy coi như đó là một khoản đầu tư cho tình bạn, quan hệ của hai người và cũng là một cách tiết kiệm tiền hay để bản mệnh không tiêu lẹm vào số tiền đó. Song, hãy nhớ giao kèo cẩn thận và chỉ tin những người đáng để tin cậy bạn nhé. Tuổi Mão có tiền tài dư dả và công việc ăn nên làm ra, bạn hãy tính toán đến những khoản tiết kiệm cho dịp cuối năm bận rộn một cách thật cẩn thận!

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu cũng có cơ hội nở hoa đơm trái khi bạn được không chỉ 1 người ngỏ ý kết thân. Không phải đắn đo quá nhiều đâu, tuổi Mão cứ đi theo tiếng gọi trái tim, bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc vì bất cứ điều gì. Với những người đã có đôi có cặp, tình duyên nở rộ, bạn đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình. Hai người yêu thương nhau hết lòng và luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Bạn nên trân trọng người bên cạnh này nhé, họ chính là quý nhân của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, lang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, hãy cố gắng đi ngủ sớm. Ngoài ra, thời tiết chuyển lạnh cũng khiến tuổi Mão gặp một số vấn đề tiềm tàng về sức khỏe. Con giáp này nên giữ ấm và cấp nước đầy đủ cho cơ thể. Đừng chủ quan khi đi ra ngoài, hãy luôn nhớ mang theo áo ấm và khăn choàng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top