Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 20/11/2019: Mọi sự bất thuận, cẩn thận giữ gìn

Ngày 20/11/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão sẽ gặp nhiều thử thách khó nhằn trong cuộc sống. Sự nghiệp không được như ý, bạn sẽ phải vất vả hơn thường ngày. Tài lộc không có dấu hiệu khởi sắc, đồng thời sức khỏe cũng có ảnh hưởng xấu. Tuổi Mão nên chú ý quản lý tài chính và giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 20/11/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 20/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/11/2019 là ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì bản mệnh rơi vào cục diện ngũ hành tương xung. Tuy nhiên, tuổi Mão được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì giảm bớt được phần nào hung hiểm. Hôm nay, tuổi Mão sẽ gặp nhiều thử thách khó nhằn trong cuộc sống. Sự nghiệp không được như ý, bạn sẽ phải vất vả hơn thường ngày. Tài lộc không có dấu hiệu khởi sắc, đồng thời sức khỏe cũng có ảnh hưởng xấu. Tuổi Mão nên chú ý quản lý tài chính và giữ gìn sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày thứ Tư này tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mão năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão cần phải phù hợp với thiên can địa chi của nó. Quý Mão 1963 có thiên can tuổi tương sinh với thiên can năm, địa chi tương hình với địa chi của năm 2020. Năm nay thuận lợi thăng tiến, di chuyển vị trí công tác. Năm nay chú ý không gây lỗi trong công việc, tránh mang lại rắc rối cho mình.

Trong ngày Mão Dậu tương xung, tuổi Mão được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi điềm báo có nguy cơ mất mát tiền bạc. Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay chẳng như ý muốn. Tuổi Mão chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lận đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tinh thần làm việc của tuổi Mão gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top