Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 20/10/2019: Cuộc sống chưa bao giờ đẹp đến thế!

Ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay tuổi Mão gặp vận số hoàng kim rực rỡ. Mọi chuyện đều thuận lợi, có nhiều may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Cuộc sống chưa bao giờ tràn ngập cơ hội và hạnh phúc đến thế.

Xem thêm

tuổi mão

 

Tử vi tuổi Mão ngày 20/10/2019: ★★★★★

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháp Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi tuổi Dần Mộc thì tạo Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì vận số hanh thông vô cùng, thuận lợi và may mắn. Sự nghiệp có điềm thăng quan tiến chức, tình cảm nhiều tin vui đang chờ đón.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay gặp thời. Bản mệnh rơi vào ngày Tư Mệnh hoàng đạo thì chủ nhiều điềm cát lành trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng và phác thảo ra những sáng kiến thú vị, đột phá giúp công ty khẳng định vị thế trên thương trường. Tuy nhiên, một kế hoạch hay vẫn cần một thời điểm đề xuất chiến lược để thành công. Khuyên bản mệnh nên tập trung làm việc và đề đạt những ý kiến của mình trong khung giờ Dần – Thân. Đây sẽ là lúc vận khí hoàng đạo cực vượng, có lợi cho tuổi Mão hành sự.

Ngoài ra, được Thiên Ấn quý nhân phù trợ, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày. Nhất là với những người làm văn phòng. Hãy cố gắng hoàn thiện và trình bày chỉn chu, thuyết phục những sáng kiến của mình. Chúng sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ cho cấp trên và đồng nghiệp thấy rằng tuổi Mão hoàn toàn đủ năng lực để tiến tới những vị trí nhiều trách nhiệm hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tình hình tài chính của tuổi Mão khá thuận lợi. Ngày Canh Dần có vận số Thiên Tài khai thông, tin báo cho thấy có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm trong ngày cũng êm đẹp. Cát tinh Nguyệt Ân và Tam Hợp nhập mệnh giúp tuổi Mão phát huy được những nét quyến rũ của bản thân, đồng thời gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành, hòa hợp. Bản mệnh có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được các mối quan hệ không phải là quá khó khăn đối với bạn. Với những người còn độc thân đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi một ai đó bằng việc hẹn hò.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của con giáp này hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập khoa học như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn sáng khoải thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top