Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 20/10/2019: Cuộc sống chưa bao giờ đẹp đến thế!

Xem thêm

Ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay tuổi Mão gặp vận số hoàng kim rực rỡ. Mọi chuyện đều thuận lợi, có nhiều may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Cuộc sống chưa bao giờ tràn ngập cơ hội và hạnh phúc đến thế.

tuổi mão

 

Tử vi tuổi Mão ngày 20/10/2019: ★★★★★

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháp Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi tuổi Dần Mộc thì tạo Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì vận số hanh thông vô cùng, thuận lợi và may mắn. Sự nghiệp có điềm thăng quan tiến chức, tình cảm nhiều tin vui đang chờ đón.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay gặp thời. Bản mệnh rơi vào ngày Tư Mệnh hoàng đạo thì chủ nhiều điềm cát lành trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng và phác thảo ra những sáng kiến thú vị, đột phá giúp công ty khẳng định vị thế trên thương trường. Tuy nhiên, một kế hoạch hay vẫn cần một thời điểm đề xuất chiến lược để thành công. Khuyên bản mệnh nên tập trung làm việc và đề đạt những ý kiến của mình trong khung giờ Dần – Thân. Đây sẽ là lúc vận khí hoàng đạo cực vượng, có lợi cho tuổi Mão hành sự.

Ngoài ra, được Thiên Ấn quý nhân phù trợ, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày. Nhất là với những người làm văn phòng. Hãy cố gắng hoàn thiện và trình bày chỉn chu, thuyết phục những sáng kiến của mình. Chúng sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ cho cấp trên và đồng nghiệp thấy rằng tuổi Mão hoàn toàn đủ năng lực để tiến tới những vị trí nhiều trách nhiệm hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tình hình tài chính của tuổi Mão khá thuận lợi. Ngày Canh Dần có vận số Thiên Tài khai thông, tin báo cho thấy có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm trong ngày cũng êm đẹp. Cát tinh Nguyệt Ân và Tam Hợp nhập mệnh giúp tuổi Mão phát huy được những nét quyến rũ của bản thân, đồng thời gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành, hòa hợp. Bản mệnh có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được các mối quan hệ không phải là quá khó khăn đối với bạn. Với những người còn độc thân đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi một ai đó bằng việc hẹn hò.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của con giáp này hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập khoa học như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn sáng khoải thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
12 con giáp - 10 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Sức mạnh Tam Hội gặp ngày hoàng đạo thì e rằng sẽ quá vượng mà có tác dụng ngược lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc và tài vận của tuổi Mão khá tốt. Cần chú ý chuyện tình cảm. 

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020 là ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ, ngũ hành không thuận do Mộc phá Thổ nên tuổi Mão không gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Tuy nhiên, Thái Cực quý nhân hiện diện sẽ xua tan phần nào xui xẻo của bản mệnh. 

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
12 con giáp - 2 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020 là ngày Bính Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy đây là điềm xấu, nhưng nhờ ngũ hành tương sinh và Thái Cực quý nhân phù hộ mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong ngày. 

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 3 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tốt nhất nên nhờ cậy quý nhân tuổi Tuất để may càng thêm may. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top