Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 20/09/2019: Bỏ thói cố chấp và bình tĩnh lại

Ngày 20/09/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này các người tuổi Mão cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe và tình cảm. Sự nghiệp và tài lộc ở mức trung bình.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 20/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 20/09/2019 là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp địa chi Thân thì sinh thần sát Kiếp Sát. Cục diện này gây ra những ảnh hưởng nhất định đến vận trình sự nghiệp của tuổi Mão. Ngày này Kim khí vượng, đối với tuổi Mão chủ Mộc thì không hẳn là điềm lành, sẽ khiến sức khỏe suy giảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay người tuổi Mão nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như đơn giản không có gì nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn bản mệnh sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này, nôn nóng và cố chấp sẽ khiến tuổi Mão gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh, tốt nhất là không quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút do bản mệnh đang sa đà vào những thứ không thiết thực. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn. Tốt nhất khi có tiền hãy trích ra một khoản phòng thân trước khi chi tiêu phù phiếm.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và đối phương. Tuổi Mão có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, càng không cho những người xung quanh đồn thổi sai sự thật.

Tuy nhiên, tuổi Mão được cát tinh Nguyệt Đức che chở thì sẽ có cách để vượt qua những khó khăn về tình cảm. Hãy biết chia sẻ và yêu thương những người xung quanh bạn nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay, tuổi Mão nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tình trạng rụng tóc liên tục cũng là một biểu hiện của việc thiếu hụt protein, lúc này bản mệnh cần lưu ý bổ sung protein thông qua các thực phẩm như trứng, sữa, thịt đỏ… để ngăn chứng rụng tóc cũng như bồi dưỡng cơ thể.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top