Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 19/3/2020: Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt

Tử vi tuổi Mão ngày 19/3/2020 là ngày Tân Dậu tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Hôm nay, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì rơi vào thế tương xung. Đây là điềm báo xui xẻo trong sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe. Đặc biệt, tuổi Mão còn tương ngộ với Âm Sai Dương Sát là điềm báo xấu cho chuyện tình cảm. Con giáp này hãy cẩn thận nhé. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 19/3/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 19/3/2020

Dương lịch: Ngày 19 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Tân Dậu Mạng: Mão Mộc
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp:  ★★★☆☆
Tài vận:  ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 9,  3, 4 

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh 

Quý nhân: Tuổi rắn, tuổi Ngựa 

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà 

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

→ Tử Vi Ngày 19/3/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày mới thấy rằng tuổi Mão có điềm báo suy nghĩ không thấu đáo, làm việc có nhiều sai phạm. Bạn để những vấn đề riêng trong cuộc sống ảnh hưởng đến việc công và điều này dễ khiến cấp trên, quản lý của bạn nổi giận.

Nếu sai lầm của bạn quá lớn thì thậm chí có thể sẽ bị thuyên chuyển vị trí công tác hoặc bị giao cho những nhiệm vụ xa xôi, khó nhằn. Nên nhớ là thái độ trong công việc của bạn sẽ quyết định thành công của tuổi Mão đấy. 

Tuy nhiên, ngày này những người làm bói toán, tâm linh lại khá thuận lợi. Tuy có thể sẽ phải bôn ba vì công việc nhưng sẽ kiếm được mối làm ăn tốt, thuận buồm xuôi gió. Quý nhân của bạn sẽ là một người lớn hơn nhiều tuổi. 

Tài vận

Tình hình tài vận trong ngày Lục Xung không hề may mắn. Tiền bạc không kiếm ra được bao nhiêu và về lâu dài thì con giáp này vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tìm kiếm công việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình. Đặc biệt là nam mạng tuổi Mão thì càng khó giữ được tiền tài. 

Tuổi Mão sinh năm 1987 liệu có hạnh phúc trong hôn nhân?
Tuổi Mão sinh năm 1987 liệu có hạnh phúc trong hôn nhân?
Tuổi Mão sinh năm 1987 liệu có hạnh phúc trong hôn nhân?

Người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão, thiên can tuổi Đinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người xởi lởi, dễ dãi và sẵn sàng phân phát tài lộc của mình. Tình duyên tuổi trẻ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình á

Tình cảm

Vận trình tình cảm lao đao, cuộc sống vợ chồng không mấy hòa thuận. Âm Sai Dương Thác là hung tinh khiến bạn trở nên phong lưu, phóng túng và có những việc làm có lỗi với nửa kia. Phụ nữ tuổi Mão dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình nhà chồng trong ngày này. Chủ yếu là do bất đồng ý kiến nhưng do không thể khiến bên kia hiểu được điều mình muốn nên hai vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. 

Người độc thân không có nhiều hy vọng mở rộng quan hệ chuyện tình cảm của bạn đang giậm chân tại chỗ. Nếu có thể thì bản mệnh nên tập trung phát triển sự nghiệp và tài vận chứ đừng nên phí quá nhiều thời gian vào tình cảm vô vọng. 

Sức khỏe

Sức khỏe nhìn chung là ổn định, tuy nhiên ngày này bản mệnh cần chú ý khi đi lại, tham gia giao thông hoặc sử dụng những vật sắc nhọn. Tuổi Mão dễ gặp thương tích ngoài da trong ngày này, đồng thời dễ để lại sẹo, khó lành. Tốt nhất khuyên bạn nên hạn chế đi lại, ở trong nhà để đề phòng bệnh dịch và thương tích cơ thể. 

Trên đây là Tử vi tuổi Mão ngày 19/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Mão ngày 20/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top