Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 19/11/2019: Phía sau luôn có người hậu thuẫn

Ngày 19/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong ngày, song sẽ có quý nhân ngấm ngầm giúp đỡ. Tài vận ở mức trung bình, tình duyên có nhiều tốt đẹp.

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 19/11/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 19/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/11/2019 là ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Kiếp Sát, là cục diện ám hợp. Kiếp Sát chủ đi bay tài lợi, song con giáp này được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì vượt qua được mọi hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong ngày, song sẽ có quý nhân ngấm ngầm giúp đỡ. Tài vận ở mức trung bình, tình duyên có nhiều tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 19/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện không may hôm nay, nhưng đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai bởi cách cuộc sống diễn ra phản ảnh chân thực cách con giáp này nghĩ và hành động. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh xem xét lại bản thân mình còn thiếu sót ở đâu để sửa đổi và nhanh chóng cải thiện tình hình.

Ngày này bản mệnh gặp cục diện ám hợp thì sẽ luôn có quý nhân đứng phía sau thầm giúp đỡ, hỗ trợ cho bạn. Tuổi Mão vốn là người tài giỏi và đồng nghiệp xung quanh bạn là những người hiểu rõ điều đó. Nếu gặp khó khăn với khách hàng, đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của người xung quanh.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mão năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 19/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão cần phải phù hợp với thiên can địa chi của nó. Quý Mão 1963 có thiên can tuổi tương sinh với thiên can năm, địa chi tương hình với địa chi của năm 2020. Năm nay thuận lợi thăng tiến, di chuyển vị trí công tác. Năm nay chú ý không gây lỗi trong công việc, tránh mang lại rắc rối cho mình.

Vận trình tài vận ở mức trung bình. Ngày này có Thực Thần tinh thì tài vận có dấu hiệu khởi sắc, song lại giáp mặt với Kiếp Sát nên chưa thực sự được thu lợi về tay. Con giáp này nên thấy mừng vì không rơi vào cảnh hao hụt tiền của. Hãy tỉnh táo trước thời cuộc và học cách tiết kiệm hiệu quả.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 19/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão khiến người khác phải ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, con giáp này và nửa kia đã dành cho nhau rất nhiều sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bên cạnh đó cũng không thể thiếu được những hành động ngọt ngào, âu yếm dành cho nhau để xóa bỏ rào cản ngăn cách tình yêu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 19/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù công việc có bận rộn đến mấy thì người tuổi Mão cũng đừng lơ là chuyện ăn uống của mình. Hãy nhớ rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cơ thể bản mệnh duy trì được thể chất ổn định, tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan và nâng cao khả năng miễn dịch.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top