Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Mão ngày 18/10/2019: Cạn kiệt kiên nhẫn, tình cảm lao đao

Ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Mão cần giữ thái độ thận trọng trong công việc và tình cảm. Nếu bạn gặp chuyện trái ý mình thì cũng không nên để điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 18/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 18/10/2019 là ngày Mậu Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý thì là cục diện Tương hình vô lễ. Tuy nhiên, bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở. Nếu có tranh cãi sẽ nhanh chóng được giải quyết, xí xóa hiểu nhầm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy ngày Mậu Tý hôm nay tuổi Mão có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải làm việc với những người có cách tư duy khác mình. Mặc dù con giáp này đã né tránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn kiếm chuyện, tốt nhất cứ im lặng chứ đừng đôi co làm gì kẻo sự việc trầm trọng hơn.

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn trở ngại, điều quan trọng là bản mệnh phải nhìn được những điều tích cực trong lúc khốn khó đó. Người tuổi Mão hãy tập cho mình thói quen nhìn vào mặt tích cực của mọi chuyện. Tranh cãi có thể là mở đầu cho một sự thấu hiểu sâu sắc hơn, từ đó dễ dàng làm việc và hợp tác tốt hơn.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão ở mức khá. Công việc của tuổi Mão đem lại nguồn thu ổn định và vững vàng. Tuy vận Thiên Tài chưa thực sự nở rộ nhưng Chính Tài đã dần dần đi vào quỹ đạo. Hãy cân nhắc cẩn thận những phương án đầu tư và chính sách tiết kiệm để tiền tài sinh sôi nảy nở.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, con giáp này đối mặt với trở ngại trong đường tình duyên, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù tuổi Mão hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dễ khiến mối quan hệ rạn nứt. Vì vậy hãy cùng tương trợ nhau trong mọi việc và cố gắng suy nghĩ sâu sắc hơn để hiểu được nỗi khổ của người kia.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu thực đơn hàng ngày của bản mệnh có quá nhiều thịt thì nên thay bằng cá vì trong cá có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Với chế độ ăn nhiều cá sẽ giúp hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể của con giáp này khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top