Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 18/09/2019: Tình yêu nở rộ và thăng hoa

Xem thêm

Ngày 18/09/2019 là ngày Kim Quý Hoàng Đạo. Ngày này tuổi Mão có vận số đào hoa rực rỡ, tình yêu đôi lứa thăng hoa. Cần chú ý các vấn đề về sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 18/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/09/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp địa chi Ngọ sinh đào hoa. Con giáp này lại được Chính Ấn tinh hỗ trợ thì sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến. Tuy nhiên, vận tài lộc có điềm tiêu hao. Sức khỏe cũng cần chú ý, giữ gìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Người tuổi Mão trong ngày thứ tư này có nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Tuổi Mão nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: 6/10

Vận tài lộc của con giáp này trong ngày không được tốt. Thần sát Dương Đao chủ điềm hung, lại gặp ngày hoàng đạo thì dương khí quá vượng dẫn dễ sinh họa. Tiền tài tuy kiếm được nhưng không giữ được. Vào rồi lại ra. Lời khuyên cho người tuổi Mão là nên tỉnh táo hơn trong chuyện quản lý tài chính. Đừng vội vàng nghe theo lời dụ dỗ của bất kì ai. Cẩn thận mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, vận trình tình cảm của tuổi Mão cực kì rực rỡ. Mão gặp Ngọ sinh đào hoa, tình cảm lứa đôi gặp vận thì nở rộ. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những chuyển biến tích cực, thuận lợi, hơn thế nữa bạn có thể mong chờ vào tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước.

Lại thêm cát tinh Bất Tương hiện diện thì cơ hội gần cận với tình yêu hiện ngay trước mắt. Người độc thân hãy biết năm lấy thời cơ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tình hình sức khỏe của con giáp này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
12 con giáp

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tnhf cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc

Back to top