Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 17/12/2019: Tranh thủ học hành, nâng cao năng lực

Xem thêm

Ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong công việc, tài lộc đổ về dồi dào, phong phú. Song, chuyện tình cảm và sức khỏe lại khó lòng được như ý. Con giáp này nên chỉnh đốn lại cảm xúc của bản thân trước khi đến gặp người ấy.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 17/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuổi Mão được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ có thêm nhiều phúc khí. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong công việc, tài lộc đổ về dồi dào, phong phú. Song, chuyện tình cảm và sức khỏe lại khó lòng được như ý. Con giáp này nên chỉnh đốn lại cảm xúc của bản thân trước khi đến gặp người ấy.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc. 

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này
Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này
Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 trong bài viết này bao gồm các thông tin cơ bản về những chuyện tuổi Mão có thể phải đối mặt trong năm Canh Tý. Tuổi Mão rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Ngày này, vận trình tài lộc của tuổi Mão khá tốt. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc nên bản mệnh thu về được kha khá món hời. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Có tiền trong tay là nghĩ ngay tới kế hoạch du lịch trong đợt nghỉ tết sắp tới. Vất vả nhiều rồi, đã tới lúc bạn “tự thưởng” cho mình những ngày nghỉ thư thái, đây là điều bạn xứng đáng nhận được.a

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu hài hòa, tuổi Mão và đối phương cần trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Bản mệnh gặp tương hình nên khó lòng thuận lợi trong chuyện tình cảm, tốt nhất hai người nên học cách cảm thông cho nhau chứ đừng chuyện bé xé ra to.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra hôm nay tuổi Mão nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì do gặp điềm báo không lành về sức khỏe, ảnh hưởng tới chức năng gan. Đặc biệt là những người có thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ đều có nguy cơ cao mắc bệnh gan, nên đi kiểm tra để xác định bệnh tình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top