Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 17/09/2019: Ở nhà là hơn hết

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 17/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này xấu mọi việc, tuổi Mão cần chú ý, cẩn thận nhiều mặt trong cuộc sống. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 17/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là người tuổi Mão gặp cục diện Mão Tỵ tương hình vô lễ. Con giáp nên giữ gìn lời ăn tiếng nói và để ý hành động, cư xử của mình. Các vấn đề tình cảm, tài lộc cũng sẽ bị liên lụy do hung tinh quấy phá.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 17/09/2019

Đánh giá: 3/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão không mấy thuận lợi. Hung tinh Chu Tước là điềm xấu trong mọi mặt. Bản mệnh lại gặp cục diện tương hình vô lễ thì khó lòng kiê chế tính cách nóng nảy. Lời ăn tiếng nói dễ gây mất lòng người khác.

Bản mệnh được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân phá hoại trên đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất là người tuổi Mão nên tập trung vào công việc chính. Đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể, bị kẻ xấu lợi dụng cơ hội này để hãm hại.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 17/09/2019

Đánh giá: 4/10

Tử vi hôm nay của tuổi Mão dự báo, người này có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày Mão Tỵ tương hại có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Con giáp này không nên cho vay mượn tiền bạc bởi khả năng không được trả lại là rất lớn.

Họa tới từ chỗ nào không rõ, rất khó để trốn tránh nhưng bản mệnh vẫn cần phải chú ý, nếu cảnh giác và đề phòng thì có thể giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nếu phải đi xa thì nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang, không mang quá nhiều tiền mặt, trang sức, đồ vật có giá trị đến chỗ đông người.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 17/09/2019

Đánh giá: 4/10

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền. Bản mệnh và đối phương có sự hiểu lầm về những việc bạn đang làm, tuy không có gì quá to tát nhưng tuổi Dần vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho nửa kia hiểu để giữ hòa khí chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Mão trong ngày khá ổn định. Tinh thần tuy căng thẳng nhưng cơ thể vẫn khỏe khoắn. Khuyên tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi cẩn thận. Ngày này nên tránh ra khỏi nhà để đỡ vướng vào họa thị phi. Bạn có thể nhân cơ hội này để tịnh dưỡng tại gia.

Cùng Chuyên mục

Back to top