Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2020: Ngồi mát ăn bát vàng

Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2020 là ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì sinh Thiên Quan. Sao Thiên Quan có đặc tính đó là thích sự an nhàn và có sự lười biếng. Có sự thông minh minh lại thiếu ý chí. Vì vậy mà ngày này, công việc của tuổi Mão phần nhiều là thuận lợi. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 16/4/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 16 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Kỷ Sửu Mạng: Mão Mộc
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa Chi: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử Vi Ngày 16/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng nhờ có Thiên Quan hỗ trợ nên tuổi Mão khá thành công trong công việc, nhất là những con giáp Mão làm công việc nhà nước. Tuy nhiên, bạn cần nỗ lực hơn trong công việc chứ đừng mãi ngồi mát ăn bát vàng. Làm thế nào để vực dậy tinh thần làm việc tốt nhất? Làm thế nào để làm việc với sự tập trung cao độ sau chuỗi ngày nghỉ dưỡng, thong thả, thư thái? Đánh thức 5 giác quan của cơ thể sẽ là liệu pháp hữu hiệu nhằm lấy lại sự phấn chấn cho chính bản thân bạn, mang lại hiệu quả cần thiết trong công việc.

Bạn có thể đánh thức các cơ trên gương mặt thêm tươi tỉnh khi bắt tay vào công việc bằng nụ cười sảng khoái, khơi dậy nguồn năng lượng để chào đón ngày mới. Đó là bước khởi động đầu tiên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để vực dậy tinh thần làm việc trước lúc kiểm tra hàng dài các email, danh sách công việc còn đang chờ đón bạn giải quyết.

Tài vận

Tài vận trong ngày ở mức khá, tuy nhiên chưa thực sự đạt được đến như tuổi Mão mong muốn. Đừng sốt ruột, tình hình kinh tế hiện nay không lý tưởng để bạn cầu được ước nấy đâu. Với bạn, làm ra tiền là một điều rất chính đáng.

Tiền là phần thưởng của sự cần lao, là phần thưởng của sức cố gắng. Nó là một phương thuốc làm phấn khởi sức hoạt động của con người. Biết làm ra tiền mới sống một cuộc đời độc lập. Nếu không phải ở cung trăng rơi xuống thì chúng ta phải nhận rằng: hiện giờ không ai thoát khỏi kìm kẹp của tiền bạc. 

Tình cảm

Ngũ hành không thuận, tình cảm của tuổi Mão ở mức trung bình. Với các cặp đôi yêu nhau, dường như câu chuyện của hai bạn đang trở nên khô khan thì phải. Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Bí quyết của một cuộc nói chuyện mở là chân thành, thẳng thắn, và dịu dàng. Đừng bắt ép người ấy phải thế này hay thế kia vì phương pháp đó không bao giờ hoạt động. Hãy cho người tình biết rằng mình thích ngọt ngào. Và ngọt ngào chính là một trong những nhân tố hàng đầu trong quá trình hâm nóng và cải thiện tình yêu.

Sức khỏe

Nếu con giáp này xuất hiện những dấu hiệu như ngứa họng, ho khan, hắt xì trong ngày hôm nay thì bạn hãy nhớ súc miệng bằng nước muối nhé. Hòa tan hoàn toàn nửa thìa cà phê muối vào khoảng 250ml nước ấm, uống một ngụm và súc miệng trong 10 giây, sau đó nhổ ra, tuyệt đối không nuốt. Muối làm tan đờm (là nguyên nhân gây ngứa, nhột trong cổ họng) và giảm viêm

Số may mắn: 9, 3, 4 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7 

Màu may mắn: Màu đỏ,  màu nâu sậm, màu xanh lá cây, xanh bộ đội 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Trên đây là Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Mão ngày 17/4/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top