Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 16/12/2019: Nữ mệnh nhiều phúc, giao tiếp khôn khéo

Xem thêm

Ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có tin mừng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Tài vận gia tăng, công việc thuận lợi, tuổi Mão có cuộc sống khởi sắc hơn bao giờ hết. Song, con giáp này nên thận trọng trong mọi chuyện, đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh tam hợp cục. Bản mệnh cũng được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có tin mừng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Tài vận gia tăng, công việc thuận lợi, tuổi Mão có cuộc sống khởi sắc hơn bao giờ hết. Song, con giáp này nên thận trọng trong mọi chuyện, đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng con giáp này đã chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của mình nên không bị ảnh hưởng quá lớn. Thứ Hai này không phải ngày thích hợp để tuổi Mão làm việc lớn. Nếu như bạn đang theo đuổi mục tiêu gì đó lớn lao, hãy tạm dừng, bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lên các kế hoạch trong tuần.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này
Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này
Cẩm nang vận hạn tuổi Mão năm 2020 – Làm thế nào để hóa giải cục diện rối rắm này

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 trong bài viết này bao gồm các thông tin cơ bản về những chuyện tuổi Mão có thể phải đối mặt trong năm Canh Tý. Tuổi Mão rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày mới khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá tham vọng và nóng vội bởi sự thành công rất cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ. Mộc khí đương vượng, tuổi Mão nên dựa vào tài ăn nói, ngoại giao uyển chuyển của mình để kéo tiền tài về tay.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm được Nguyệt Đức hợp cát tinh hỗ trợ. Đường tình duyên của tuổi Mão khá tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ nhận được sự nâng đỡ của người khác phái trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh như được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Điều này cũng mở ra cơ hội phát triển cho con giáp này, thậm chí còn đưa tới những mục tiêu cao xa ngoài mong đợi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tốt hơn hết tuổi Mão nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nếu có thể hãy đi đâu đó tới những nơi có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp để thay đổi tâm trạng, vừa tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế nguy cơ bệnh tật. Sau đó bản mệnh có thể tiếp tục công việc của mình hiệu quả hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top