Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 16/11/2019: Của đi thay người, mau sửa thói đãng trí

Ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo di chuyển trong công việc, tài lộc cần chú ý giữ gìn. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, con giáp này nên cẩn thận trong các vấn đề sức khỏe.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 16/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc tương sinh với địa chi ngày Tỵ Hỏa, lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì cuộc sống cát nhiều hơn hung. Tuy nhiên, ngày này bản mệnh có điềm báo bôn ba, di chuyển trong công việc. Tiền tài có thể vì thế mà phải hao tốn khá nhiều. Mặt tình cảm không có gì biến động, sức khỏe nên chú ý giữ gìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão chủ yếu có nhiều điềm may mắn, thuận lợi trong công việc. Con giáp này là người thân thiện, hòa nhã dễ gần nên luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Chính vì vậy mà khi gặp khó khăn thì mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bản mệnh gặp Dịch Mã thì công việc có xuất hiện sự thay đổi vị trí, có thể sẽ phải đi xa để hoàn thành nhiệm vụ.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp người tuổi Mão bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2020 có thiên can Đinh Hỏa Thực Thần khác can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc và Tý Thủy phạm Thái Tuế. Năm nay hạn chế ăn chơi và không tập trung, tránh cho các khúc mắc mâu thuẫn với cấp trên. Điều này sẽ dẫn đến sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Vận trình tài lộc gặp hung vận Đại Hao thì con giáp này có thể sẽ tiêu tán một khoản tiền kha khá. Di chuyển trong công việc sẽ là nguyên nhân khiến tuổi Mão phải bỏ tiền ra chi trả nhiều hơn thường ngày. Đồng thời, người tuổi Mão nên đề phòng làm rơi, để quên đồ đạc khi đi lại. Tuy vẫn nói “của đi thay người” nhưng đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho thói đãng trí của bạn đấy.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy rằng vận trình tình cảm khá ổn định, bạn và người ấy có mối quan hệ hài hòa song đôi lúc giữa hai người vẫn có những khúc mắc nhỏ. Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bản mệnh đừng để đối phương nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu. Việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, hoặc luyện tập một bộ môn thể thao nào đó, việc này không chỉ giúp bản mệnh loại bỏ căng thẳng cải thiện bộ nhớ mà nó còn giúp ổn định tâm lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top