Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 16/10/2019: Gặp dữ hóa lành, vận may thắng thế

Xem thêm

Ngày 16/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này tuổi Mão gặp quý nhân trợ mệnh thì áp chế được hung hiểm của ngày hắc đạo. Bản mệnh không những tránh được xui xẻo mà còn được quý nhân nâng đỡ, tăng cường thế mạnh của mình.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 16/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/10/2019 là ngày Bính Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Ngoài ra tuổi Mão còn được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ, đây là cục diện vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh cho dù có gặp khó khăn, trắc trở cũng sẽ dễ dàng vượt qua tất cả. Con giáp này sẽ có bản lĩnh hóa nguy thành an.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Mão làm việc gì cũng tự tin vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo, kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng, đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao. Mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ khi có được sự ủng hộ và đồng thuận của mọi người. Con giáp Mão có thể nhân ngày này tiến hành cầu phúc cho đường sự nghiệp thuận lợi. Hung tinh Bạch Hổ tuy mang tới xui xẻo nhưng lại tốt lành cho việc thờ cúng, cầu tài.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày mới, nguồn thu và chi của tuổi Mão tương đối cân bằng và ổn định. Mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh nhưng nguồn thu tốt đảm bảo cho bạn không phải khó khăn hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của tuổi Mão khá suôn sẻ, mặc dù đôi lúc trong suy nghĩ của bạn có sự so sánh nhưng cuối cùng vẫn nhận ra rằng đối phương là người phù hợp với mình nhất. Mối quan hệ của hai người tiến triển rất tốt, nhưng nên quản lý cảm xúc tốt hơn. Lục Hợp cục đem lại nhiều khoảnh khắc hòa hợp cho bản mệnh và người ấy. Hãy trân trọng khoảnh khắc này và nắm lấy cơ hội để đưa mối quan hệ phát triển sâu hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe không được tốt, bạn thường xuyên phải thức khuya, cho nên căng thẳng còn kéo dài khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Hãy tìm cách thư giãn phù hợp, đừng nghĩ tự tạo ra nhiều áp lực cho mình. Để cải thiện tình trạng này chỉ có cách bạn bớt nghĩ ngợi và suy tư.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top