Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 16/09/2019: Vượt qua khó khăn ngáng đường

Xem thêm

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này người tuổi Mão có vận số tài lộc, sự nghiệp tốt đẹp. Tuy nhiên tình cảm có phần thiếu ổn định. Cần chú ý sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 16/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/09/2019 lầ ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp sao xấu Thiên Hình và cục diện Mão Thìn tương hại. Tuy nhiên Thiên Hình đến Mão thì đắc địa, không gây ra những ảnh hưởng xấu rõ rệt. Con giáp này cần chú ý các vấn đề về sức khỏe, nhất là những căn bệnh tiềm tàng. Sự nghiệp vượng đường quan lộc nhưng tình cảm không ổn định, bấp bênh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 16/09/2019

Đánh giá: 9/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão rơi vào ngày Bính Thìn là ngày mệnh Lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày này gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi. Điềm báo sự nghiệp khởi sắc, nhiều may mắn và cơ hội tràn đầy. Công việc được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra.

Cục diện Tương Hình có thể đem lại những khó khăn ngáng đường nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại phía trước, chạm tới thành công. Bản mệnh biết rằng không có con đường nào dễ dàng cả, vì vậy ý chí quyết tâm là vô cùng quan trọng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 16/09/2019

Đánh giá: 7/10

Vận trình tài lộc tuổi Mão có nhiều may mắn. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui đến bất ngờ mà bản mệnh không ngờ được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 16/09/2019

Đánh giá: 5/10

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc khiến các cặp đôi bất đồng, tranh cãi. Không khí gia đình có phần lạnh nhạt vì người tuổi Mão quá bận rộn, mải mê với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình. Bản mệnh chớ nên để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến tình cảm nảy sinh rạn nứt.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 16/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tuổi Mão gặp sao xấu Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì báo điềm sức khỏe khong tốt. con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra. Việc ăn uống ngủ nghỉ của người tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Cùng Chuyên mục

Back to top