Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 15/12/2019: Đừng trốn tránh cảm xúc của chính mình!

Xem thêm

Ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo may mắn trong công việc. Bạn được nâng đỡ nên có cơ hội mở rộng sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tài vận theo đó mà khởi sắc rõ rệt. Chuyện tình cảm muốn được như ý thì nên thành thật với lòng mình.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo may mắn trong công việc. Bạn được nâng đỡ nên có cơ hội mở rộng sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tài vận theo đó mà khởi sắc rõ rệt. Chuyện tình cảm muốn được như ý thì nên thành thật với lòng mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão nhờ lục hợp cục nâng đỡ nên rộng đường thăng tiến. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực cùng với chút may mắn là bản mệnh sẽ giành được chiến thắng.

Tuổi Mão làm việc khôn khéo, cẩn thận nhưng lại thiếu chút chuẩn xác, mặc dù vẫn có vận may nhưng vẫn phải tự hoàn thiện bản thân, đừng nên dựa dẫm vào nó bởi không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh. Vì thế nếu học được cách làm chủ cục diện sẽ giúp bản mệnh có được nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

Một trong những bước đầu tiên của việc sử dụng tiền khôn ngoan đó chính là học cách thỏa mãn với những gì mình đang có. Vì thực sự nhu cầu của con người là vô hạn, khi bạn đã có một thứ rồi thì chắc chắn sẽ muốn hai, muốn ba và nhiều hơn thế nữa. Hãy chi tiêu cho những thứ thiết yếu trước. Ngày này bản mệnh vừa có danh vừa có lợi, thu nhập ở mức ổn định, vững vàng.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm trong ngày khá êm đềm nhờ lục hợp cục đem tới nhân duyên hài hòa. Mối quan hệ nếu muốn lâu dài và bền vững, thì đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra những điều bạn đang suy nghĩ hay không hài lòng. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau nên đừng mong chờ đối phương hiểu hết tâm ý của bạn, chỉ có sự hòa hợp, hy sinh vì nhau mới đưa các bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chỉ làm mà không nghỉ ngơi sẽ khiến tuổi Mõa mau chóng lâm vào tình trạng cạn kiệt sức lực. Vì vậy, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm điều bạn thích vào ngày đầu tuần. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra những nguồn cảm hứng mới từ giây phút vui vẻ đó.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top