Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 15/11/2019: Tiểu nhân rình rập, tài vận lung lay

Ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều điềm báo hung cát đan xen. Công việc tuy có tiến triển tốt song cùng lúc cũng đem đến nhiều nguy hại tiềm tàng. Đặc biệt, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn tài lộc và tình cảm trong ngày này.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 15/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì tạo cục diện tương hại, Tam Hội đan xen. Tuy nhiên, tuổi Mão được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì cuộc sống sẽ gặp nhiều cát hơn hung. Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao nên bản mệnh cần chú ý quản lý tốt tài chính. Chuyện tình cảm khó được suôn sẻ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng ngày Bính Thìn hôm nay vận trình công việc của tuổi Mão có những khởi đầu tốt đẹp và hy vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có hướng đi để phấn đấu.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bản mệnh chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến tuổi Mão thành bệ đỡ, lợi dụng để biến thành cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, tuổi Mão nên đề phòng thất thoát tiền bạc. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Tuy số tiền ra đi không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bản mệnh nhưng khi mất tiền một cách dại dột như thế này là bạn đã đang phí phạm quỹ tiết kiệm quý giá của mình đó.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồi nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý, đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mão có một số vấn đề như bệnh ngoài da, đau thắt lưng. Tuy nhiên trong ngày được cát tinh Giải Thần phù hộ thì những dấu hiệu đau ốm sẽ nhanh chóng tiêu tán. Bản mệnh nên chú ý tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể được “sạc pin” đúng cách.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top