Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 15/10/2019: Bão ngoài nhà chẳng bằng bão trong tim

Xem thêm

Ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Ban đầu tuy gặp khó nhưng sau dần sẽ gỡ rối được, đâu sẽ có đó.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 15/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc tương xung với địa chi ngày Dậu Kim, e rằng con giáp Mão sẽ gặp một số rắc rối trong ngày, nhất là về chuyện tình cảm. Tuy nhiên có địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ không sợ hung hiểm, tai qua nạn khỏi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão cần lý trí hơn trong khi xử lý công việc, tốt nhất không nên cả nể cho một vài người nào đó mà tạo thành tiền lệ xấu. Hơn nữa nếu cấp trên của bạn biết được điều này cũng sẽ khiển trách bạn, nên hãy cứ làm đúng quy định để không đẩy bản thân vào thế khó.

Ngày có ngũ hành tương xung dễ ảnh hưởng đến đường sự nghiệp của bản mệnh. Tuy nhiên, có địa chi tháng và năm hỗ trợ thì không gây ra những ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên bình tĩnh và học cách tỉnh táo, mạnh mẽ hơn trong công việc. Không nên vì hòa khí chung mà đánh cược quyền lợi cá nhân của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài chính trong ngày khá ổn định, các khoản thu tăng lên nhờ sự chăm chỉ và cách xử lý khéo léo các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên tuổi Dậu cũng nên chi tiêu khoa học, hợp lý chứ đừng vội mừng khi thu nhập tăng lên mà tiêu pha mua sắm nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung khiến tình hình sức khỏe của tuổi Dậu không ổn, bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức khiến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Thay vì cố gắng tiếp tục làm việc thêm thì bạn nên dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, như vậy hiệu quả công việc mới tăng lên.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top