Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 15/09/2019: Công danh rực rỡ, vận số hoàng kim

Xem thêm

Ngày 15/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão thuận lợi đường sự nghiệp, công danh tiến tới. Đây là ngày vượng Mộc khí, con giáp này sẽ có khả năng giao tiếp tốt, bình tĩnh đối mặt với những thử thách của cuộc sống.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 15/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/09/2019 là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày vượng Mộc khí, tuổi Mão lại được Tam Hợp quý nhân là Hợi giúp đỡ thì công danh rộng mở, tiền đồ sáng lạn. Tuy nhiên phải chú ý đến các vấn đề về sức khỏe và tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 15/09/2019

Đánh giá: 9/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Nếu có dự định kí kết, đi xa hoặc gặp gỡ đối tác thì tuổi Mão nên tiến hành ngay trong ngày. Tuy nhiên, đối với các con giáp Mão làm kinh doanh thì không nên tổ chức mở kho, xuất hàng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 15/09/2019

Đánh giá: 6/10

Tuy công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp, tài vận của tuổi Mão lại có phần kém sắc. Vận Chính Tài tuy ổn định nhưng nguồn thu không thực sự nổi bật. Không có đấu hiệu thu lợi Thiên Tài. Lại thêm sự quấy phá của hung tinh Đại Hao, tuổi Mão cần nhớ giữ gìn là trên hết. Ngày này tránh tiêu sài, cho vay, đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác. Cẩn thận dẫn đến thất thoát tài sản.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 15/09/2019

Đánh giá: 7/10

Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác giới, có thể phát triển mối quan hệ thành thân thiết trong tương lai. Nếu bản mệnh có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để có được nửa kia tâm đầu ý hợp cho riêng mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 15/09/2019

Đánh giá: 7/10

Về sức khỏe, tuổi Mão nên cẩn thận hạn về lửa, hỏa hoạn trong ngày. Có nguy cơ bị bỏng nếu không cẩn thận. Tránh tiếp xúc với đồ vật có nhiệt độ cao, môi trường có nhiều Hỏa tính. Ngoài ra thì chức năng gan không được ổn định, không nên uống rượu bia. Hãy lựa chọn những thực phẩm nhiều vitamin và thanh mát để giải nhiệt cho cơ thể.

Cùng Chuyên mục

Back to top