Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 14/12/2019: Ý kiến đám đông chưa chắc đã đúng

Ngày 14/12/2019 là ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo thử thách trong công việc. Vận trình công danh tuy tiến tới nhưng có những trở ngại nhất định. Tài chính ổn định và tình cảm nồng thắm là điểm tựa của tuổi Mão trong cuộc sống.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 14/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì bản mệnh rơi vào cục diện tương xung. Tuy nhiên, tuổi Mão được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo thử thách trong công việc. Vận trình công danh tuy tiến tới nhưng có những trở ngại nhất định. Tài chính ổn định và tình cảm nồng thắm là điểm tựa của tuổi Mão trong cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn định, song bản thân bạn cũng cảm nhận được những rắc rối tiềm tàng. Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò xốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét.

Tuổi Mão đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà quyết định thay đổi chủ ý, hành động của mình nhé, điều này không nên chút nào. Bạn hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình. Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

Bản mệnh có thu nhập không tồi, song con giáp này nên biết cách quản lý chặt ví tiền của mình. Đây là điều cơ bản trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những kiến thức về kinh tế rất quan trọng đối với mỗi người, khi có kiến thức bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được việc chi tiêu tốt hơn, không để cho bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm lung lay cách tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế. Tuổi Mão muốn chia sẻ cảm nhận về tình yêu của mình cho người ấy, bạn cũng muốn khiến người kia cảm nhận được hạnh phúc. Ngoài ra, tuổi Mão độc thân có quãng thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân. 

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính hằng ngày mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm. Ngoài ra, thời tiết thay đổi thất thường và hanh khô sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp hoặc da dẻ. Tuổi Mão nên chú ý giữ ấm và cấp ẩm đầy đủ cho cơ thể. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top