Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 14/11/2019: Một ngày mới tốt lành!

Xem thêm

Ngày 14/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều dự báo tốt lành trong công việc. Vận trình tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc rõ rệt, chuyện tình cảm có nhiều may mắn. Con giáp này sẽ có một ngày mới tốt lành!

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 14/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/11/2019 là ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc bỉ hòa với địa cho ngày Mão Mộc. Bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì có sức khỏe tốt, mọi chuyện thuận hòa. Hôm nay là ngày vượng Mộc khí, đối với tuổi Mão sẽ có nhiều thuận lợi. Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt, chuyện tình cảm có nhiều may mắn. Con giáp này sẽ có một ngày mới tốt lành!

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão rơi vào ngày Nguyên Vũ hắc đạo thì công việc phải quang minh chính đại mới tốt đẹp. Nếu bản mệnh biết cách phát huy năng lực của bản thân, không làm việc hổ thẹn với lòng thì sẽ nhanh chóng thăng tiến, thành công. Đặc biệt, có Thiên Ất quý nhân phù trợ thì bản mệnh sẽ văn võ song toàn, người làm trong quân đội thì thuận lợi trăm đường.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Mão: Lộc xuân mơn mởn, tiền tình theo chân
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Mão: Lộc xuân mơn mởn, tiền tình theo chân
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Mão: Lộc xuân mơn mởn, tiền tình theo chân

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Kỷ Mão cần chọn người phù hợp. Năm 2020 Kỷ Mão vận khí không tốt lắm, khó đạt được kết quả như mong muốn. Kỷ Thổ gặp Canh Kim tại Chính Quan. Địa chi Mão Mộc gặp Thái Tuế Tý Thủy cấu thành phạm hình phạm phá nên cẩn thận.

Công việc có nhiều tin mừng kéo theo tài lộc hanh thông, phát đạt. Con giáp này nắm được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bản mệnh nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, người tuổi Mão có cát tinh Nguyệt Ân, Tam Hợp hộ mệnh nên chuyện tình cảm thập phần tốt đẹp. Tình cảm của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý, động lực giúp bản mệnh phấn đấu. Có điểm tựa tình cảm vững vàng, con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mìn

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của tuổi Mão không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, ngày này vượng Mộc khí thì con giáp Mão nên chú ý chăm sóc gan, mật và mắt. Nhất là đối với những người làm văn phòng, ngồi trước máy tính nhiều giờ sẽ khiến sức khỏe mắt của bạn bị ảnh hưởng. Hãy nhớ nhỏ mắt thường xuyên và bổ sung những thực phẩm nhiều vitamin A để tăng cường khả năng làm việc của đôi mắt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top