Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 14/10/2019: Có tin từ phương xa

Ngày 14/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày mới tuổi Mão nên thận trọng hiwn trong công việc. Một tuần mới đã bắt đầu, hãy cố gắng hết mình để thứ Hai của bạn có nhiều thành công, đem lại may mắn cho cả tuần.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 14/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/10/2019 là ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh thần sát Kiếp Sát. Kiếp Sát chủ điềm xấu về danh lượi, tuy nhiên gặp ngày hoàng đạo thì sẽ giúp bản mệnh nâng cao những phẩm chất tốt đẹp. Đa mưu túc trí, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Tuổi Mão còn được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ, cuộc sông nhiều may mắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay ngày Giáp Thân, tuổi Mão khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Thế nhưng bản mệnh lại vướng phải sai lầm khi quá kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Con giáp này nghĩ rằng mình có trình độ, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu hay học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đánh mất cơ hội mở mang kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Mão có cát tinh Kim Quỹ chủ vận tài lộc trợ mệnh, nhìn chung phúc lộc dồi dào, không phải lo lắng suy nghĩ điều gì. Người buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều khách hàng, doanh thu tăng đáng kể, may mắn không tự nhiên mà có nên hãy nói lời cảm ơn với người đã giúp đỡ mình.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm rất suôn sẻ, êm đẹp, tất cả là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Người tuổi Mão nhận ra rằng chìa khóa của hạnh phúc không hẳn là sự lãng mạn mà là cả hai cùng cố gắng thay đổi vì đối phương, luôn khích lệ và vun vén mối quan hệ này để duy trì được tình yêu như lúc ban đầu. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức từ người thân ở phương xa hoặc bạn cũ lâu ngày không gặp.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Mão khá ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bản mệnh nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top