Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 13/11/2019: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Xem thêm

Ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Mão được quý nhân che chở, hóa giải những hung hiểm của cục diện hắc đạo. Đường tình duyên thắm sắc, con giáp này đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 13/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống có nhiều may mắn, tốt lành. Ngày này vượng Mộc khí, bản mệnh được tăng cười và phát huy được khả năng giao tiếp khéo léo. Hình ảnh của bạn trở nên đầy uy tín và đáng tin cậy trong mắt mọi người. Chuyện tình duyên cũng theo đó mà khởi sắc, tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy ngày Giáp Dần hôm nay tuổi Mão có vận trình công việc khá thuận lợi, con giáp này tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bản mệnh biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được.

Tuy đường sự nghiệp có nhiều điềm báo suôn sẻ song những người tuổi Mão còn trẻ có thể sẽ gặp một số trở ngại không đáng kể. Hãy nhớ, tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tài lộc gặp Thiên Lộc vận. Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão có nhiều điểm sáng. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể. Nhất là trong vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này chỉ cần làm đúng theo kế hoạch, quy trình đã đề ra là mọi thứ sẽ mang lại kết quả khả quan.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Mão Dần tam hội, chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. Trong một thời điểm tốt lành như thế, tuổi Mão nên tăng cường hơn nữa sự giao tiếp đối với mọi người.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành Mộc khí vượng, người tuổi Mão nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị stress và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bản mệnh không hề hay biết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top