Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 13/10/2019: Ngủ quên trên chiến thắng

Ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều tin mừng về mọi mặt trong cuộc sống. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều khởi sắc rõ rệt.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 13/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão gặp địa chi Mùi thì sinh cục diện Mão Mùi tam hợp. Đây là nhóm Tam Hợp chủ Mộc khí, sẽ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người. Ngoài ra còn có địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ, tuổi Mão không có gì phải lo lắng, bận tâm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Mão sinh ra thói chủ quan, xem rằng mọi chuyện đã tốt đẹp rồi nên không cần cố gắng nữa. Thái độ này sẽ khiến con giáp này rơi vào rắc rối nếu không tỉnh táo.

Bạn và đồng nghiệp xung quanh khá hòa hợp, đồng thời bản mệnh cũng rất biết cách làm hài lòng những yêu cầu từ cấp trên và khách hàng. Hãy giữ vững phong độ làm việc và xử lý những núi công việc tồn đọng để sẵn sàng cho những khởi đầu mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi nói rằng tuổi Mão trong ngày thứ Chủ Nhật này gặp tam hợp nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì việc có được những người bạn như vậy không hề dễ dàng. Ngoài ra, Bất Tương tinh tọa mệnh đem lại nhiều cơ hội tình duyên cho người tuổi Mão.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra tuổi Mão được nhắc nhở hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất bản mệnh nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top