Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 13/09/2019: Trung Thu viên mãn, đong đầy

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 13/09/2019 là ngày Câu Trận Hắc Đạo. Ngày này tuổi Mão có vận khí khá dày dặn, không gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn cần lưu ý một chút trong những vấn đề liên quan đến đi lại và tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 13/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 13/09/2019 là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão có thần sát Thiên Quan, Ấn Tinh và Tý Kiên che chở. Bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính và tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 13/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi thấy rằng, vận trình công việc của tuổi Mão hôm nay có nhiều thuận lợi. Có cát tinh Tam Hợp và Tứ tương hỗ trợ, danh tiếng của bạn ngày càng bay xa. Tuổi Mão tạo dựng được thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực mà mình làm. Đồng nghiệp nể phục và hết mực tin tưởng bạn.

Tuy nhiên, cần để ý đến vấn đè đi lại, xuất hành. Ngày này không phù hợp với những chuyến đi xa hoặc công việc liên quan đến đường thủy. Các tuổi Mão làm việc trong ngành hàng hải nên thận trọng và chú ý đến an toàn lao động. Nếu trong ngày, bạn thấy các công việc cứ dang dở, không đi được đến nơi đến chốn thì cũng đừng nóng vội. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết cho dù phải mất thời gian đến đâu.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình tài vận của tuổi Mão ngày hôm nay rất rực rỡ. Công việc ổn định đem đến cho bạn nguồn thu đáng kể. Con giáp này không phải lo lắng về chuyện tài chính, cơm áo gạo tiền. Bạn có thể thả phanh nuông chiều bản thân và mua tặng người thân cùng gia đình những món quà mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mão có nhiều thuận lợi. Gia đạo hòa thuận, êm ấm. Ngày này cũng chính là Tết Trung Thu truyền thống của Việt Nam. Bạn và gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc, quây quần bên nhau.

Đồng thời, phúc khí Nguyệt Thần dày dặn cũng đem lại điềm báo tốt lành cho chuyện lứa đôi. Đây là ngày các cặp đôi gắn bó và gần gũi nhau hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sao xấu Vãng Vong cảnh báo bạn không nên tham gia những buổi tụ tập, gặp gỡ số đông. Hãy dành nhiều thời gian bên gia đình nhỏ bạn nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, tuổi Mão có sức khỏe ở mức tốt. Bạn được cát tinh Thiên Ân phù hộ thì tinh thần tươi vui, sức khỏe dồi dào. Tiết Sương Giáng tháng 9 có thể sẽ gây ra những vấn đề tiềm tàng về hô hấp. Vì vậy hãy nhớ giữ ấm cơ thể đầy đủ để có thể tận hưởng trọn vẹn ngày lễ đoàn viên hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn một Tết Trung Thu vui vầy, viên mãn!

Cùng Chuyên mục

Back to top