Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 12/12/2019: Tìm được chỗ đứng cho bản thân

Ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có tin buồn trong chuyện tình cảm. Nếu bị đối phương từ chối cũng đừng quá đau lòng. Con giáp này là người xuất sắc trong công việc, nếu chuyên tâm giữ vững phong độ thì sẽ tốt.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 12/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh lại được địa chi năm hỗ trợ gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có tin buồn trong chuyện tình cảm. Nếu bị đối phương từ chối cũng đừng quá đau lòng. Con giáp này là người xuất sắc trong công việc, nếu chuyên tâm giữ vững phong độ thì sẽ tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về vận trình tài vận, tình hình tài chính không có nhiều biến động, các nguồn thu đều đặn nhưng không có thu nhập thêm, tiền thưởng lại càng không dám mơ tới. Có lẽ là do con giáp này chưa đủ nổi bật, chỉ yên phận mà chưa chủ động phấn đấu, lại có thể phạm sai lầm dẫn đến hao tốn tiền của. Con giáp này cần chú ý hơn đến tiết kiệm tài chính và quản lý tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm xấu do Nguyệt Phá tinh hiện diện. Chuyện tình cảm của tuổi Mão không thuận, dù bạn muốn ở bên người ấy nhưng họ lại từ chối, có cố gượng ép cũng chẳng mang lại kết quả gì. Trong tình huống này từ bỏ không phải là bản thân kém cỏi mà là tôn trọng cảm xúc của đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sau giờ làm việc, bản mệnh hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng, vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng, nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top