Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 12/11/2019: Đừng tiêu xài vô bổ như vậy

Xem thêm

Ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có vận khí khá dày dặn, không gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn cần lưu ý một chút trong những vấn đề liên quan đến tài chính và tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 12/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì ngũ hành tương khắc, tuy nhiên không phải là cục diện hung hiểm. Ngày này tuổi Mão có thần sát Thiên Quan, Ấn Tinh và Tý Kiên che chở. Bạn cần chú ý, giữ gìn trong vấn đề tài chính và tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên. Bạn được đánh giá cao về khả năng giao tiếp khéo léo và tình tế cũng như năng lực cá nhân vượt trội, hiếm khi bạn làm người khác phải phật lòng. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này vận trình tài lộc của tuổi Mão không được may mắn. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do cách chi tiêu thiếu khoa học nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Trước đó con giáp này cũng đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiếm của mình.

Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên người tuổi Mão đã để cho tiền bạc tan biến nhanh chóng, tiêu xài mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình và thay đổi hợp lý hơn thì mới mong cải thiện được nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần sau này.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Bạn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng dường như sự quan tâm đó lại không nhận được sự đón nhận. Con giáp này thất vọng vì tình cảm cho đi nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu, càng cố gắng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình thì người ấy lại càng cảm thấy khó chịu hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, vì ngũ hành tương khắc nên dạ dày không được tốt cho lắm. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bản mệnh nên chú ý bồi bổ cơ thể và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top