Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi tuổi Mão ngày 12/10/2019: Thứ Bảy máu chảy về tim

Ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay tuổi Mão có vận số tình cảm tốt lành. Công việc có nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 12/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão gặp địa chi Ngọ thì sinh vận đào hoa. Ngoài ra, bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống có nhiều may mắn, tốt lành. Làm gì cũng được quý nhân nâng đỡ, tương trợ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi. Với năng lực không thua kém ai của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nếu có thời gian, bạn nên nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của mình hơn nữa với công việc hiện tại.

Danh tiếng của bản mệnh vẫn luôn rất tốt. Đồng nghiệp và cấp trên đều cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy và rất mẫn cán. Tuy nhiên, ngày này tuổi Mão nên thận trọng trong những vấn đề liên quan tới chuyện giấy tờ và hành chính. Luôn kiểm tra các đơn từ kĩ càng vì cẩn thận không bao giờ là thừa.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Điều kiện tài chính của bạn được gọi là khá dư dả. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn thì cần suy nghĩ thật kĩ nếu không muốn tiền bạc của mình biến mất hoàn toàn. Đặc biệt là những người mới quen, bạn chưa thể biết được họ có phải người đáng tin cậy hay không.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận đào hoa đã bắt đầu nở rộ. Chuyện tình cảm trong ngày cuối tuần khá tốt đẹp, tuổi Mão có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé. Những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, không còn sự nghi ngờ nào nữa.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài khiến đôi mắt của bạn rất nhức mỏi. Một vài mẹo nhỏ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng máy tính thường xuyên. Bạn nên dùng nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô mắt và để mắt nghỉ ngơi hay massage giảm stress cho mắt trong 10 phút.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top