Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 11/12/2019: Tình yêu tốn kém, sức khỏe tiêu hao

Ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo hung cát đan xen. Con giáp này vượng vận đào hoa, được nhiều người để ý. Tài vận có cảnh báo hao hụt, có thể sẽ phải chi tiền cho sức khỏe, tình cảm.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa tinh. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo hung cát đan xen. Con giáp này vượng vận đào hoa, được nhiều người để ý. Tài vận có cảnh báo hao hụt, có thể sẽ phải chi tiền cho sức khỏe, tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão được được khuyên nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bản mệnh khá chắc chắn với những việc mình định làm trong ngày. Tuy nhiên cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước. Sự do dự của bạn có thể khiến đồng nghiệp sốt ruột và đôi bên lại thành lời qua tiếng lại vì công việc. Hãy bàn bạc và thống nhất với nhau chứ đừng vội lao vào tranh cãi.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tài vận, con giáp này gặp cảnh báo hao hụt. Tuổi Mão rơi vào ngày có hạn Đại Hao thì tiền bạc e rằng sẽ thất thoát. Bạn có thể sẽ phải tiêu tiền cho chuyện tình cảm và thuốc thang nhiều hơn là mình nghĩ đó. Tuổi Mão nên thận trọng hơn với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, cẩn thận trong mọi quyết định tài chính. Đừng vì một phút bốc đồng, nông nổi mà đưa ra quyết định sai lầm khiến tiền bạc tích lũy được bỗng chốc tan biến.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của con giáo này đang tiến triển theo chiều hướng tốt, sau những mâu thuẫn, hiểu lầm thì hai người hiểu nhau hơn, tình yêu cũng trở nên hài hòa hơn. Thế nhưng hãy nhớ, tình yêu cũng như một cái cây, nếu không chăm sóc thì nó cũng dần héo úa, đừng chủ quan mà hãy quan tâm chân thành với một nửa của mình. Hãy dành tặng cho người ấy của bạn những món quà tuyệt vời nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe trong ngày không được tốt. Nếu làm việc quá sức có thể khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải, vì thế tuổi Mão nhớ đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ. Buổi tối có thể đi dạo hoặc tập một vài động tác nhẹ nhàng bạn sẽ thấy sảng khoái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top