Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 11/11/2019: Đáng sợ miệng lưỡi thế gian

Xem thêm

Ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể sẽ gặp nhiều phiền phức, thị phi nơi công sở. Tài vận không có dấu hiệu khởi sắc, tình cảm ổn định, vững vàng.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 11/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì gặp cục diện Tương Hình vô lễ thì cần thận trọng trong hành xử. Tuy nhiên lá số bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ, gặp nhiều cát tinh là điềm lành, áp chế được cục diện hung hiểm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp Tý Mão tương hình nên có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của con giáp này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Tuy nhiên vì có người hỗ trợ trong công việc nên tuổi Mão được giúp đỡ rất nhiều, không gặp rắc rối kéo dài. Ngoài ra cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không làm được, bản mệnh sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài vận không có dấu hiệu khởi sắc. Hôm nay tuổi Mão không có nhiều tham vọng kiếm tiền, con giáp này người chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bản mệnh.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy gạt hết những chuyện không vui sang một bên sau khi về nhà. Bù lại vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày hôm nay rất tốt đấy, hãy tận hưởng không khí ngọt ngào bên một nửa kia yêu thương của mình, khi vui vẻ hạnh phúc bản mệnh sẽ kiềm chế được những chuyện không may đến với mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ngày hôm nay không gặp phải vấn đề gì đáng ngại nên đừng quá lo lắng, tuy nhiên do nền tảng thể lực còn kém nên hãy năng tập thể dục đều đặn. Nếu có thể người tuổi Mão nên tham gia một bộ môn thể thao có tính cạnh tranh hoặc chạy bộ, đi bộ hàng ngày cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top