Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 11/10/2019: Người với người hơn nhau ở chữ “nhẫn”

Ngày 11/10/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có vận số tình cảm và tài lộc tốt đẹp. Trong ngày nếu có gặp tranh chấp thì nên nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý làm trọng.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 11/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão gặp địa chi Tỵ thì rơi vào cục diện Tương Hình vô lễ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm tình và cách cư xử của bản mệnh. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và ứng phó với mọi chuyện xảy ra theo hướng tích cực nhất. Trong ngày nếu có gặp tranh chấp thì nên nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý làm trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc do cục diện Mão Tỵ tương hình. Một phần là do những nguyên nhân khách quan, phần khác là bởi vì con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch. Thế nhưng vẫn phải gạt tình cảm sang một bên để kế hoạch được hoàn thành tốt nhất.

Để công việc ngày mai diễn ra suôn sẻ thì bản mệnh cần làm tốt công việc hôm nay. Hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn ảnh hưởng tới. Đừng quên sau khi mọi thứ ổn thỏa hãy thẳng thắn trò chuyện với cộng sự của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc ở mức khá. Tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi vì được cát tinh trợ giúp cho vận trình. Tuy nhiên, tuổi Mão quá tin tưởng vào những lời đường mật của những kẻ không thực sự tốt.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu tuổi Mão cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Nguyệt Đức tinh còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể đã quen từ rất lâu rồi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, con giáp Mão không gặp những vấn đề bệnh tật đáng quan ngại nào. Tuy nhiên, tử vi báo có điềm va chạm, xước sát. Tuổi Mão nên cẩn thận khi di chuyển, tham gia giao thông và nấu nướng. Ngoài ra thì bản mệnh có nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn chấn trong ngày.

–> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11/10/2019

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top