Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 11/09/2019: Cảnh báo sát khí mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Ngày này xấu cho mọi việc, tuổi Mão không nên mưu đại sự trong thời điểm này. Cần thận trọng trong những vấn đề về sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão được chi ngày và chi năm hỗ trợ, tạo cục diện song Tam Hợp Cục. Những rắc rối và vấn đề trong cuộc sống sẽ có quý nhân tới tương trợ. Bản mệnh tai qua nạn khỏi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 11/09/2019

Đánh giá: 4/10

Tử vi báo rằng , vận trình công việc của tuổi Mão ở mức trung bình. Rơi vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo thì con giáp này gặp nhiều điều không thuận trong công việc. Bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và bị cấp trên quở trách. Hiệu quả công việc không cao, nhất là đối với những tuổi Mão đang theo nghiệp học hành hoặc kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, được Tam Hợp Quý Nhân là tuổi Hợi tương trợ, mệnh chủ sẽ giảm bớt được phần nào những gian khó mà vận số sắp đặt. Sau khoảng thời gian dùng dằng thì đáp an và đường hướng giải quyết vấn đề sẽ xuất hiện. Ngoài ra thì ngày này có lợi cho những người làm nghề hình sự, quân đội.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngày này người tuổi Mão có sao Chính Tài hộ mệnh. Tuy công việc gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn chu cấp được cho bạn nguồn thu ổn định và vững vàng. Bạn không rơi vào cảnh lo ăn, lo mặc. Tuy nhiên, gặp ngày Hắc Đạo hoành hành thì có vận phá lộc, không giữ được tiền của. Hãy chú ý nhiều hơn đến cách thức quản lý tiền bạc của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 11/09/2019

Đánh giá: 6/10

Hôm nay, bạn cảm thấy tâm tình bức bối và khó chịu. Về nhà thì thấy chuyện gì cũng không vừa mắt. Đối với những người đã lập gia đình thì vợ chồng cãi vã, gia đạo bất hòa. Đây là ảnh hưởng của hung tinh Nguyên Vu. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Đối với tuổi Mão hãy còn độc thân, có cát tinh Thiên Ân phù hộ thì tình duyên của bạn có chuyển biến mới. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm hoàng đạo cho chuyện lứa đôi nam nữ. Cứ từ từ rồi người ấy của bạn sẽ xuất hiện.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 11/09/2019

Đánh giá: 6/10

Về sức khỏe, bạn cảm thấy dễ mệt mỏi và ủ rũ. Tuy nhiên cát tinh Thiên Ân là điềm lành về mặt sức khỏe thể trạng. Chỉ là tinh thần của bạn không được vui tươi, sáng lạn. Hãy dành thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trời nhẹ nhàng như tản bộ, chạy bộ để nâng cao sức khỏe. Hung tinh Đại Sát cảnh báo không nên tham gia các hoạt động mạnh.

Cùng Chuyên mục

Back to top