Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 10/11/2019: Cuộc sống có nhiều tốt đẹp

Xem thêm

Ngày 10/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có cuộc sống tốt lành, nhiều vận may trong mọi mặt của cuộc sống. Bản mệnh có vận trình sự nghiệp đầy tiềm năng, tài lộc tới nhà, tình duyên khởi sắc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 10/11/2019: ★★★★★

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì tạo Tam Hợp cục. Tuổi Mão lại được cả chi tháng và chi năm hỗ trợ thì cuộc sống có nhiều may mắn, tốt lành. Con giáp này có vận trình sự nghiệp đầy tiềm năng, tài lộc tới nhà, tình duyên khởi sắc. Tuy nhiên, sức khỏe cần chú ý trong ngày Thủy vượng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp ngày Tân Hợi có Thương Quan, Dịch Mã tọa mệnh thì vận trình sự nghiệp có nhiều thử thách mà cũng có thành công. Những người làm kinh doanh, buôn bán thì có nhiều thuận lợi, cát lành. Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng điều gì, con giáp này chủ yếu dựa vào may mắn để làm việc. Mặc dù đôi lúc bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào việc mình đang làm nhưng may mắn ghé thăm nên mọi việc thuận lợi, trôi chảy, tình hình không tới mức tệ.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Có phúc tinh Chính Tài theo sát, vận may tài lộc cũng đến với tuổi Mão trong ngày khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn lo lắng hay áp lực quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Tam Hợp, đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Khi tâm trạng vui vẻ, tích cực thì vận trình cũng sẽ hanh thông hơn, nhất là chuyện tình cảm. Con giáp này có sức cuốn hút đặc biệt bởi vẻ ngoài thân thiện, nhiều người khác phái muốn làm quen, mở ra những mối nhân duyên tốt đẹp và có thể tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thủy vượng, con giáp này cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe. Nếu con giáp này đang có ý định giảm cân và muốn cắt giảm toàn bộ các chất béo khỏi chế độ ăn của mình thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Người tuổi Mão cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top