Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tuổi Mão ngày 10/10/2019: Vượt qua sự nhu nhược

Ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Trong ngày, tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Vận tài lộc không tốt. Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm.

Xem thêm

tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 10/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày là ngày Canh Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão gặp địa chi Thìn thì rơi vào cục diện tương hại. Tuy nhiên được địa chi tháng và địa năm hỗ trợ thì con giáp này vẫn sẽ có nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tiền bạc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy Mão Thìn tương xung nên tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng. Tuy nhiên, ngày này bản mệnh được định sẵn là sẽ thoát khỏi thói nhu nhược vẫn luôn kiềm hãm chính mình. Con giáp này có cơ hội để trở nên mạnh mẽ và cương nghị hơn.

Bạn không còn vội vàng nghe theo những lời xui khiến một cách mù quáng, tuổi Mão dần dần học được cách bảo vệ lập trường của mình. Đây là dấu hiệu tốt cho việc phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, hậu quả của việc cứng rắn là có thể bạn sẽ gây thù chuốc oán với một cơ số người xung quanh đó!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc xuống dốc không phanh. Ngày Đại Hao khiến cho tiền của bạn dường như biến mất vào hư không. Tuổi Mão cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối cho vay mượn, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình. Con giáp này có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng đặt lòng tốt của mình không đúng lúc đúng chỗ mà nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn. Tuổi Mão nên cân bằng tốt hơn giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Năng lượng của cơ thể chủ yếu đến từ việc chúng ta nạp gì vào cơ thể của mình. Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Tuổi Mão cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top