Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 10/09/2019: Chăm sóc sức khỏe tinh thần

Xem thêm

Ngày 10/09/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này tuổi Mão cần chú ý một số vấn đề liên quan đến sức khỏe và tài vận. Nhận được sự trợ giúp của các cát tinh, tuổi Mão sẽ bình an vô sự.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 10/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/09/2019 là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão được Lục Hợp Quý Nhân là con giáp Tuất phù trợ. Lại thêm sự hỗ trợ của các cát tinh là Thiên ÂN, Thiên Đức thì cát nhiều hơn hung, cuộc sống yên ấm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 10/09/2019

Đánh giá: 7/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão khá ổn định. Cục diện Lục Hợp tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho tu Mão. Bạn có khả năng lên kế hoạch và chiến lược tốt. Một vài cơ hội tốt đẹp đang tới. Nếu không nắm bắt thì người khác sẽ lấy mất của bạn. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền bù với kết quả xứng đáng.

Xem tử vi thấy rằng, ngày hôm nay không thích hợp cho các chuyến đi công tác và đi xa. Sao Nguyệt Kỵ cảnh báo điềm không thuận về xuất hành. Nếu tuổi Mão có ý định sắp xếp các chuyến đi công việc vào ngày này thì hãy xem xét lại nhé!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 10/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Gặp tháng Thân Dậu tài đến tài đi. Không giữ được tiền bạc. Tử vi báo rằng ngày hôm nay bạn sẽ xảy ra hiện tượng thất thoát tiền bạc. Tuổi Mão trời sinh lanh lợi, khôn khéo thì không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên kiếm được không có nghĩa là giữ được. Bạn nên chú ý đến việc kiểm soát tài chính của mình hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 10/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có phần khởi sắc trong ngày này. Được sao tốt Nguyệt Đức hỗ trợ thì tuổi Mão không sợ gặp vận đào hoa, lăng nhăng. Những thói hồng loan được khắc chế, bạn sẽ có khoảng thời gian hòa hợp, yên ấm bên người thương và gia đình. Hai bạn sẽ thấu hiểu và chia sẻ được những tâm tư thầm kín với đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 10/09/2019

Đánh giá: 6/10

Về sức khỏe, khuyên tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Tinh thần của bạn không được vững vàng trong ngày này. Bạn có thể sẽ cảm thấy bức bối, khó chịu. Sao Nguyệt Đức giúp loại bỏ những bệnh tật nhỏ, không đáng kể nhưng về mặt tinh thần thì hãy tự mình chăm sóc chính mình tốt hơn nhé.

Cùng Chuyên mục

Back to top