Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 09/12/2019: Cẩn thận bị người thân thiết đâm lén

Ngày 09/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình tài vận và tình duyên khởi sắc, tràn đầy những dấu hiệu đáng mừng. Công việc giữ được phong độ tốt song cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 09/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 09/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại, Tam Hội đan xen. Con giáp này được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình tài vận và tình duyên khởi sắc, tràn đầy những dấu hiệu đáng mừng. Công việc giữ được phong độ tốt song cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày mới gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh. Bạn không nên quá tin tưởng người khác kể cả khi người ấy vốn luôn kề cận, thân thiết bên bạn thì trong làm ăn đôi bên cũng tới với nhau vì lợi ich riêng và có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, tuổi Mão được đánh giá có vận trình tài lộc tốt. Ngày Canh Thìn có Thiên Ấn, Thực thần chủ mệnh. Bạn có nhiều cơ hội tài lộc trong ngày này, bản mệnh có khả năng trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền, đồ ăn… Bản mệnh kiếm được tiền nhờ công việc ăn nên làm ra song nên học cách tiết kiệm và sống giản dị hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này khá tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp. Song bản mệnh hãy chú ý đối đáp, không nên lợi dụng tình cảm của đối phương một cách thái quá.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của con giáp này không được tốt, tuổi Mão dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình, bản mệnh hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra cần đề phòng da dẻ hanh khô, bệnh về eo, vai, gáy…

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top