Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 09/11/2019: Thành công mới, thử thách mới

Xem thêm

Ngày 09/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Mão. Con giáp này gặp thời, công việc và tài vận đều rực rỡ, tốt lành. Chuyện tình cảm có xu hướng bấp bênh, song được quý nhân phù trợ thì bản mệnh sẽ bình an.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 09/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 09/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì tạo Lục Hợp cục. Bản mệnh còn được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên vận số rất rực rỡ, có nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gặp Nguyệt Sát, Nguyệt Hư thì có khả năng xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Tuy nhiên, tuổi Mão có quý nhân kề cận thì cãi vã nào rồi cũng sẽ được hóa giải.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Mão sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc trong ngày Nhị hợp của tuổi Mão rất suôn sẻ. Hôm nay chuyện hợp tác làm ăn của tuổi Mão tiến triển vô cùng suôn sẻ, mang về cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào. Lợi nhuận thu về không ngừng tăng, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh cho mình. Tuy nhiên cần suy tính và chuẩn bị chu đáo, kĩ càng để không mắc phải sai sót nào.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão được tiếp thêm sức mạnh, tưởng chừng như nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu là vô tận. Bạn cảm thấy lúc nào cũng tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình yêu của bạn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thể gặp phải khúc mắc khi bạn không thấu hiểu và cảm thông cho người ấy. Bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những cố gắng mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người. Người độc thân cảm thấy chán nản khi không thể tìm thấy người phù hợp với mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý trong thời gian này. Sau những cuộc vui, ăn uống để lại những hậu quả không tốt cho cơ thể của bạn. Dạ dày và gan hoạt động không được tốt bởi vì những đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích như bia, rượu, nước uống có ga. Hãy lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lí.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top