Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 08/09/2019: Vận khí khô khan

Xem thêm

Ngày 08/09/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này vận số tuổi Mão nhìn chung tốt đẹp. Sự nghiệp và tài vận có điềm tốt. Tuy nhiên cần để ý những vấn đề tình cảm và sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 08/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 08/09/2019 là ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão không được đại chi tháng hỗ trợ nên vận khí khô khan, không dồi dào. Tuy nhiên lá số tử vi ngày có nhiều sao tốt soi chiếu, sẽ cân bằng được cục diện.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 08/09/2019

Đánh giá: 7/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão khá thuận lợi. Thần Sát Kiếp Sát vốn báo hiệu điềm không lành, nhưng lại có Thực Thần tới khắc chế. Ngày này bạn tư duy ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện gì cũng có thể tùy cơ ứng biến, công danh lên tới đỉnh cao.

Đặc biệt là với người làm kinh doanh, buôn bán thì thuận lợi trăm bề. Với tính cách quả cảm trời ban, bạn không bỏ qua bất kì cơ hội nào trước mắt. Tuổi Mão một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ tìm mọi cách để thực hiện chúng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 08/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi thấy rằng, ngày này người tuổi Mão có vận khí tài lộc tốt lành. Sao Thiên Tài soi chiếu là điềm lành evè mặt kinh tế. Nguồn thu tài chính của bạn có cơ hội được mở rộng bằng nhiều con đường khác nhau.

Cuối tuần này, tuổi Mão có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới từ những thứ không ngờ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 08/09/2019

Đánh giá: 5/10

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay ở mức trung bình. Rơi vào ngày Bạch Hổ Hắc Đạo thì những vấn đề về tình cảm có nhiều trúc trắc.

Sao Bạch Hổ ở mệnh có sự bất lợi cho cả cha mẹ, về gia đạo và con cái, chưa kể có ảnh hưởng rất xấu đối với chính mình về mặt tâm sinh lý, tính tình. Bạn trở nên cáu kỉnh, thu mình hơn so với bình thường. Cũng chính vì vậy mà xảy ra nhiều cuộc cãi vã với những người thân quanh mình. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, gia đình là điểm tựa luôn yêu thương và che chửo cho bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 08/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tử vi nhắc nhở bạn nhớ chú ý sức khỏe, đề phòng các bệnh về hô hấp và gan. Sao xấu Huyết Chi tọa mệnh là dấu hiệu hay xảy ra tai nạn. Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Bình tĩnh để đảm bảo an toàn cho chính mình và người khác.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top