Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 07/11/2019: Tiền vào tay trái, tiền ra tay phải

Xem thêm

Ngày 07/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này, tuổi Mão được cảnh báo cần cẩn thận trong nhiều mặt của cuộc sống. Công việc có thể sẽ không được thuận lợi. Tài vận có hung cũng có cát, đặc biệt cần chú ý tới chuyện sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 07/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 07/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì ngũ hành tương khắc, tạo Kiếp Sát tinh. Kiếp Sát chủ đi bay danh lợi, gặp ngày hắc đạo thì càng phải cẩn trọng. Ngày này có nhiều điềm báo không lành cho người tuổi Mão, con giáp này cần chú ý cách cư xử và lời ăn tiếng nói của bản thân. Tránh làm điều gì không đúng với luật pháp hoặc liên quan tới tố tụng, tòa án.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết tuổi Mão rơi vào ngày Thiên Hình hắc đạo thì có điềm báo bất hòa, mâu thuẫn nội bộ. Bạn có thể dính vào tranh chấp trong công việc. Đối vơi người làm kinh doanh thì chủ điềm vướng mắc thủ tục hành chính, bị xử phạt về thương mại, đóng thuế cao, bất lợi về quan hệ đối tác thương mại… Tuy nhiên với những tuổi Mão đang theo nghiệp học hoặc làm công an, cảnh sát thì lại cát.

Tuổi Mão có một ngày khá phức tạp với nhiều biến động, cách duy nhất giúp bạn tự giải thoát mình khỏi mớ hỗn độn đó là tự tin phá bỏ mọi rào cản. Hãy cứ lắng nghe trực giác và hành động theo bản năng, khi cần, cũng đừng bỏ qua sự giúp đỡ của người khác. Đừng để bản thân sớm gục ngã vì phía trước còn rất nhiều thử thách phải vượt qua.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, tuổi Mão có Thực Thần soi chiếu, vận Thiên Tài nở rộ. Tuy công việc có nhiều căng thẳng và áp lực nhưng bản mệnh được an ủi bằng vận trình tài lộc hanh thông, tiền vào từ nhiều nguồn khác nhau. Song, do hung tinh và cát tinh cùng hội tụ mà tuổi Mão xảy ra tình trạng “thủng túi”. Tiền thì kiếm được nhưng chẳng giữ được, cứ có là lại phải chi cho những khoản giời ơi đất hơi từ trên trời rơi xuống. Con giáp này nên có một khoản tiết kiệm nhất định để đề phòng những ngày như thế này.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm không có gì đáng nói. Chuyện tình cảm của con giáp này dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này khá tốt. Song, Kiếp Sát sẽ khiến bạn cảm thấy tâm tình bất ổn, dễ nóng nảy bực tức và có thể sẽ khiến các bệnh nóng trong người, nhiệt miệng trở nên trầm trọng. Ngoài ra, ngày này tuổi Mão cũng nên cẩn thận va đập, thương tích ngoài da. Bản mệnh nên nhớ giữ ấm cơ thể cẩn thận và ăn những thực phẩm lành tính, dễ hấp thụ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 07/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top