Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 07/10/2019: Tình mới tới lộc đã vội đi

Ngày 07/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều cơ hội công việc. Vận tình cảm tốt lành, báo hiệu nhiều tin vui.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 07/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 07/10/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống cát vượng hơn hung. Ngày này tuổi Mão có nhiều cơ hội công việc. Vận tình cảm tốt lành, báo hiệu nhiều tin vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng hôm nay công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Cát tinh Kim Đường là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Mão gặp ngày Đinh Sửu trong tháng Tuất thì là ngày Hình diệp, tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Đen đủi khiến tiền bạc thu về chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, tuổi Mão nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mất đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để tuổi Mão thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên con giáp này cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Thổ vượng, nhất là người có bệnh về gan, thận. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, tuổi Mão dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, chớ gượng ép bản thân quá để giữ gìn sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top