Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 07/09/2019: Vận số hoàng kim chói lọi

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 07/09/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này người tuổi Mão có vận khí xuất sắc. Các mặt như sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều khởi sắc, được quý nhân phù trợ an lành.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 07/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 07/09/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp thế cục Mão Mùi Tam Hợp, lại thêm sự bảo hộ của cát tinh Kim Đường. Họ sẽ có nhiều may mắn, năng lượng và giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/09/2019

Đánh giá: 8/10

Xem tử vi thấy rằng, ngày hôm nay tuổi Mão có vận trình sự nghiệp rực rỡ. Ngày Đinh Mùi là ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Dậu là điềm tốt, lại thêm cát tinh Ngọc Đường soi chiếu, hỗ trợ vận học hành, sự nghiệp hoàng kim.

Bạn được đội ngũ nhân viên tin tưởng và nghe theo. Hôm nay khả năng của bạn được phát huy một cách tối đa. Bạn làm việc có chiến lược và nhìn thấy được đường hướng phát triển của công ty. Đây chính là cơ hội để bạn có thể đưa tập thể đến bến bờ của hưng thịnh.

Đối với tuổi Mão đang theo nghiệp học hành, nghiên cứu thì ngày này cũng đem lại nhiều thành tựu. Lợi cho việc thi cử và tốt nghiệp. Tuy nhiên do có sao xấu Nguyệt Hư quấy phá, tuổi Mão làm kinh doanh nên tránh khai trương, kí kết hợp đồng trong ngày này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình tài lộc của bạn ngày hôm nay rực rỡ kim quang. Tuổi Mão rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo thì không những chủ về tài lộc mà còn đem lại nhiều quang vinh, lẫy lừng. Tài chính của bạn được ổn định và thu về được những khoản lợi lộc khổng lồ.

Kim Đường Âm Quý Nhân trùng với sao Địa Tài, đảm bảo cho bạn vận tài lộc phát phú sinh tài. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Thiên Tặc cảnh báo một vài thất thoát nho nhỏ không đáng kể. Tuy không ảnh hưởng đến cục diện chính nhưng có thể khiến bạn thấy bực dọc do mất tiền không rõ lí do. Đề phòng mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 07/09 /2019

Đánh giá: 7/10

Ngày Kim Đường hoàng đạo là ngày thích hợp để tiến hành tổ chức hỷ sự. Tạo nên vận may cho đôi vợ chồng mới cưới và họ hàng đôi bên. Giúp họ bách niên giai lão, cơm lành canh ngọt.

Kết hôn vào ngày này thì phu xướng phụ tùy, cầm sắt hợp duyên. Đồng thời gia vận ngày càng thịnh vượng, sớm sinh quý tử, thi đỗ bảng vàng, lẫy lừng tứ hải.
Nếu bạn đã có đối tượng thì ngày này sẽ là ngày thích hợp để đẩy sâu quan hệ, đôi bên cùng bàn tính chuyện tương lai. Trăm năm hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 07/09/2019

Đánh giá: 7/10

Nhìn chung, sức khỏe tuổi Mão ngày hôm nay mạnh khỏe và vui tươi. Cơ thể đợc nghỉ ngơi đầy đủ được tiếp thêm nguồn năng lượng lớn từ đất trời. Bạn thấy tinh thần phấn chấn, lạc quan và vô cùng tự tin.

Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn về ngoài mà chủ quan. Hung tinh Nguyệt Sát báo hiệu những dấu hiệu bệnh tật tiềm tàng, đặc biệt alf đối với những con giáp nữ. Hãy phòng tránh bệnh tật ngay từ khi bạn khỏe mạnh nhất.

Chú ý ăn uống điều độ và tích cực tham gia những hoạt động rèn luyện thân thể bạn nhé!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top