Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 06/11/2019: Tiền ra khỏi cửa tiền đẻ

Xem thêm

Ngày 06/11/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, che chở, đường công danh tiến tới. Tuy nhiên, tuổi Mão có thể gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 06/11/2019: ★★★★★

Hôm nay, ngày 06/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ tạo Tam Hợp cục. Ngày này có Thực Thần, Tí Kiên và Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh thì tuổi Mão sẽ có tài lộc và sự nghiệp tốt. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, che chở, đường công danh tiến tới. Tuy nhiên, tuổi Mão có thể gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi dự báo hôm nay ngày Đinh Mùi, tuổi Mão nhờ Tam Hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Tuổi Mão làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc được Thực Thần hỗ trợ nên khởi sắc rực rỡ. Công việc ổn đinh nên cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng người tuổi Mão đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ. Khuyên bản mệnh nên biết đem tiền đi đầu tư để thu về được nguồn lợi lớn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay, đường tình cảm của tuổi Mão gặp Nguyệt Hình tinh ngáng đường nên vận trình kém hanh thông, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Trong quan hệ tình cảm có thể có tranh cãi, mâu thuẫn. tuổi Mão nhiều khả năng không tận dụng tốt các cơ hội của mình mà sự tự tôn thái quá khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Nếu có thể hãy lấy sự thông cảm thay vì tìm ra những khuyết điểm của đối phương để công kích lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thể chất mà còn là cách giải tỏa căng thẳng rất tốt, nếu bản mệnh cứ tiếp tục không kiểm soát được tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top