Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 06/09/2019: Tránh chuyện bếp núc, gần lửa

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 06/09/2019 là ngày Kim Quý hoàng đạo. Ngày này vận khí tuổi Mão khá tốt. Gặp nhiều điềm lành trong công việc, nhưng cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe và tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 06/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 06/09/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này vận khí tuổi Mão khá tốt. Mão gặp Ngọ thì có Đào hoa tinh, lại thêm cát tinh Thiên Mã trợ đường sự nghiệp. Tuy nhiên cần đề phòng thấn sát Dương Đao càn quấy.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 06/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão thuận lợi và suôn sẻ. Rơi vào ngày Kim Quý hoàng đạo, con giáp này được Phúc Đức tinh tương trợ, vượng đường sự nghiệp. Ngày này người tuổi Mão sẽ giữ được đầu óc tỉnh táo, các kế hoạch được thực hiện đúng hạn.

Bạn được mọi người xung quanh đồng tình và tôn trọng. Những ý kiến đề xuất đều được xét duyệt. Cát tinh Thiên Mã là dấu hiệu quý đường công danh. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Công việc của bạn sẽ liên quan đến việc di chuyển nhiều trong ngày này. Có thể là một chuyến đi công tác, hoặc là sự thay đổi về nơi làm việc. Tuy nhiên, đây là điềm tốt, hãy nắm lấy cơ hội của bạn nhé.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 06/09/2019

Đánh giá: 5/10

Xem tử vi thấy rằng, vận trình tài lộc của tuổi Mão chịu ảnh hưởng bởi Âm sai Dương thác. Đây là sao chủ về sự lãng phí tiền bạc, thất thoát không rõ nguyên do. Bạn cần hết sức cảnh giác, đề phòng mất cắp, thất thoát tiền bạc không rõ lý do trong ngày.

Con giáp này nên chú ý khoản tiết kiệm và bảo lưu tài sản. Kể cả là khi dư dả cũng không nên tiêu sài hoang phí, hãy biết nghĩ cho tương lai. Giữ lại tài lộc để tạo phúc cho con cháu.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 06/09/2010

Đánh giá: 4/10

Về tình cảm, ngày này tuổi Mão gặp Đào Hoa kiếp. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Dương Đao gặp Hỏa thì suy, nhưng lại rơi vào ngày hoàng đạo thì sinh vượng. Nếu là người đã có gia đình thì cần cẩn thân hôn nhân lục đục. Vợ hoặc chồng sinh thói “chán cơm thèm phở”.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 06/09/2019

Đánh giá: 6/10

Ngày này tuổi Mão gặp điềm báo tai nạn liên quan đến lửa. Nhật trụ có hung tinh Tai Sát và Thiên Hỏa cùng soi chiếu cảnh báo những tổn thương cơ thể khi tham gia chuyện bếp núc. Hãy chú ý khi nấu nướng, hoặc tránh vào bếp trong ngày này.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top